Phạm Quỳnh Anh bị nghi đã sinh con thứ 3 từ một chi tiết

Văn hóa giải trí | 10:19 24/06/2022

Một nhãn hàng đã tặng hoa và đính kèm thiệp chúc mừng khiến ai nấy nghi vấn Phạm Quỳnh Anh đã sinh con lần 3.

Vào tối 11/6, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Sau đó, nữ ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh bầu bí lên trang cá nhân nhưng vẫn quyết giữ kín tháng thai kì của mình.

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Sau thời gian giấu kín, Phạm Quỳnh Anh đã công khai chuyện bầu bí

Sáng nay (23/6), Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip ngắn lên story Instagram. Cô khoe nhận được bó hoa tươi từ một nhãn hàng với nội dung là: "Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy". (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quý giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh được một nhãn hàng tặng hoa và thiệp nhân ngày đặc biệt. Dân tình suy đoán nữ ca sĩ đã sinh con.

Từ lời lẽ trong tấm thiệp, nhiều người suy đoán rằng Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lâm bồn hoặc đã hạ sinh nhóc tì thứ 3. Đây chỉ là dự đoán một phía từ cư dân mạng. Tuy nhiên, điều này cũng khá trùng hợp vì trước đó theo nguồn tin từ bạn bè nữ ca sĩ cho biết cô đã dự sinh vào tháng 6 và giới tính của bé là con gái.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Triển khai kế hoạch “tăng trưởng xanh” trong nông nghiệp
BVCL - Mới đây, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hành động của Bộ NN-PTNT nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030”.