Pha Lê đăng đàn khi gặp người cư xử tệ, tuyên bố sẽ 'lọc bớt bạn bè'

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:58 30/09/2022

Sau sự việc gặp phải mới đây, Pha Lê tự nhủ: 'Hết tuổi chơi kiểu ban phát tình bạn khắp chốn rồi, chơi ít mà chất, cứ lọc dần bạn bè thôi, chứ chơi kiểu trên đầu nhau thì chơi làm gì'.

Thời gian qua, ca sĩ Pha Lê vướng không ít ồn ào không đáng có, gần nhất là việc cô bị tố nợ tiền thẩm mỹ. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ đã tung bằng chứng xác thực để phủ nhận.

Về cuộc sống của Pha Lê hiện tại, cô không còn quá mặn mà với những sự kiện showbiz. Giọng ca "Suy nghĩ riêng em" tập trung kinh doanh và chăm sóc con gái hậu ly hôn chồng người Mỹ gốc Hàn.

Tuy vậy, nhưng Pha Lê vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt. Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ phải đăng đàn bức xúc khi gặp những người cư xử tệ: "Thời đại 4.0, thời đại của văn minh lịch sự mà vẫn còn có nhiều người cư xử tệ lắm thật sự. Càng ngày lời mời càng chu đáo kĩ càng, ai đi mời tiệc cũng kèm theo lời dặn vui lòng confirm lại có đi được hay không để người tổ chức chuẩn bị cho chu đáo (cả về quà cáp hoặc xuất ăn). Chẳng ai bắt bạn phải nhận lời cả nhưng khi đã đồng ý đi thì phải tự sắp xếp thời gian để tới (trừ những trường hợp thật sự bất khả kháng).

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Ca sĩ Pha Lê: "Thời đại của văn minh lịch sự mà vẫn còn có nhiều người cư xử tệ lắm, thật sự".

Việc bạn nhận lời xong không đến vừa làm lãng phí đồ ăn, vừa làm người tổ chức bị thiệt hại về công sức tiền bạc. Người ta quý người ta mới mời bạn, nhận lời cho đã rồi kêu quên mất, sao không nhắc, rồi thì xin lỗi lúc đó bận không nhắn kịp để báo...

Đã mời rồi lại còn phải ngồi nhắc cho nhớ nữa hả,... ai rảnh (trừ là tiệc bussiness hay khách vip này kia chứ bạn bè thì tự note lại mà nhớ). Chưa kể đám cưới người ta mấy trăm người hơi đâu mà nhắc từng người.

Vào thời điểm họ mời là họ đã check confirm hay không để lên danh sách và đặt tiệc rồi. Hiếm ai bây giờ mời mà dự trữ quá nhiều bàn, tốn tiền của phí phạm đồ ăn mà sự đón tiếp lại không chu đáo. Nếu bạn tự cho mình là người có văn hoá thì trước tiên hãy học cách tôn trọng đối tác đã rồi hãy nghĩ tới những việc khác", nữ ca sĩ viết.

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Đoạn chia sẻ của Pha Lê.

Từ sự việc này, Pha Lê cho biết sẽ lọc dần bạn bè: "Người ta nói không sai, đến 1 độ tuổi nào đó buộc phải buông bỏ những cuộc nhậu vô bổ và những người không yêu mình. Hết tuổi chơi kiểu ban phát tình bạn khắp chốn rồi, chơi ít mà chất, cứ lọc dần bạn bè thôi. Chứ chơi kiểu trên đầu nhau thì chơi làm gì, phép lịch sự tối thiểu cũng không có thì tôi xin phép cáo lui nhường cơ hội làm bạn của bạn cho người khác".

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Pha Lê, bạn bè Pha Lê, scandal Pha Lê, sao việt

Không còn hoạt động showbiz sôi nổi như trước nhưng Pha Lê vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.