NSƯT Kim Tử Long phản ứng gay gắt khi trượt xét NSND: 'Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách?'

Văn hóa giải trí | Tường San | 21:07 13/08/2022

Những chia sẻ của NSƯT Kim Tử Long đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, thông tin các nghệ sĩ ưu tú được xét duyệt lên nghệ sĩ nhân dân đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đến nay, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Kim Tử Long,... đều không nằm trong danh sách gửi lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL). Tuy nhiên, hiện nay, chỉ mới có nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ quan điểm của mình trong kết quả lần này.

Kim Tử Long, sao Việt, nghệ sĩ Kim Tử Long

NSƯT Kim Tử Long bày tỏ quan điểm của mình một cách gay gắt

Cụ thể, nam nghệ sĩ đang đăng tải một đoạn clip bày tỏ sự bức xúc một cách rất thẳng thắn: "Tại sao tôi bị trượt trong danh sách gửi đi từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng như UBND TP.HCM đến Bộ để được xét duyệt NSND. Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND?".

Kim Tử Long, sao Việt, nghệ sĩ Kim Tử Long

Nam nghệ sĩ đang rất thắc mắc về kết quả

Nam nghệ sĩ cho biết, những năm trước thì cần 2 huy chương mới được xét lên NSND, do đó anh trượt thì đúng nhưng lần này không quan trọng vào huy chương, chỉ chú ý những đóng góp và số năm làm nghề của người nghệ sĩ nên Kim Tử Long rất thắc mắc.

Kim Tử Long, sao Việt, nghệ sĩ Kim Tử Long

Kim Tử Long không hiểu vì sao anh lại trượt?


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.