Nhan sắc vợ Lý Hải qua ống kính camera thường liệu có lung linh và trẻ trung?

Văn hóa giải trí | Tường San | 17:08 29/09/2022

Lý Hải và bà xã đã xuất hiện trong một sự kiện hoành tráng của cả hai vào chiều 28/9.

Chiều 28/9, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện của làng giải trí Việt. Trong khi Lý Hải diện vest đen bảnh bao, Minh Hà lại chọn chiếc đầm hồng rực rỡ. Nhan sắc của cả hai vợ chồng lập tức lọt vào ống kính camera thường.

Ở tuổi 54, Lý Hải vẫn giữ vững phong độ với làn da căng bóng và không nếp nhăn. Trông anh cứ như mới ngoài 30. Trong khi đó, bà xã của nam ca sĩ lại có phần hơi nhợt nhạt. Cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại không tươi tắn và không có sức sống như những bức ảnh được đăng tải lên trang cá nhân. Điều ghi điểm của bà mẹ 4 con là thân hình thon thả không ngấn mỡ thừa. Làn da căng mịn và những đường nét cũng thanh tú y hệt ngày xưa. Tuy nhiên, khi đứng với ông xã hơn nhiều tuổi của mình, Minh Hà lại trông dừ hơn nhiều.

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

Nhan sắc vợ Lý Hải qua ống kính camera thường trông hơi dừ và kém sắc hơn chồng.

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

Minh Hà không tươi tắn như ảnh đăng trên trang cá nhân. Cô có phần mệt mỏi và kém sắc hơn.

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

Trong khi đó, Lý Hải lại trẻ trung hack tuổi đáng kinh ngạc.

Bên cạnh vợ chồng Lý Hải và Minh Hà, nhân vật gây chú ý tại sự kiện không kém, đó là Trung Dũng. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện tại sự kiện của làng giải trí Việt. Chỉ một thời gian vắng bóng, Trung Dũng trông già nua hơn xưa khá nhiều. Khi diện cả cây vest đen, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ như cộng thêm cho mình vài tuổi nữa. Anh tiết lộ: "Anh Lý Hải nói tôi có cơ bắp, thể hình đẹp nên tôi cũng đồng ý. Đây cũng là cơ hội để tôi khoe hình thể của mình vì tôi tập rất nhiều, tập rất khổ sở vì tôi phải làm sao ở tuổi 50, mỗi khi xuất hiện, ngoài khả năng diễn xuất tôi cũng phải có gì đó để khán giả xem. Không thể để già, mập mạp xấu xí được. Dù gì tôi cũng học trường lớp, cũng là diễn viên, lâu lâu để cho đàn em nể mình một chút. Tôi có một chút xúc động vì các bạn sinh viên ngành sân khấu điện ảnh, họ học trong trường đã vất vả cỡ nào, sau khi ra trường không phải ai cũng tìm được vai diễn. Hầu hết sinh viên ra trường đều thất nghiệp. Trong một khoá chỉ 1-2 bạn trụ lại thôi".

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải,sao Việt

Trung Dũng tái xuất già nua hơn trước.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.