Nhận 10 triệu đồng để đưa người Trung Quốc xuất cảnh trái phép

Thông tin pháp luật | Tiến Thành | 15:46 26/04/2022

BVCL - Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn vừa bắt Vi Văn Hưởng (SN 1988, trú tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) khi đối tượng đang dẫn một người đàn ông Trung Quốc xuất cảnh trái phép.

vi-van-huong.jpg
Đối tượng Vi Văn Hưởng. Ảnh Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn

Hồi 21h ngày 24/4, tại khu vực đường mòn gần mốc 1225 thuộc thôn Chi Ma, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ Vi Văn Hưởng (SN 1988, trú tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) khi đối tượng đang dẫn một người đàn ông Trung Quốc xuất cảnh trái phép.

Qua đấu tranh, Hưởng khai nhận, trước đó đã nhận lời với một người tên là Thắng ở thành phố Lạng Sơn để đưa người Trung Quốc này xuất cảnh trái phép với tiền công 10 triệu đồng.

Mở rộng điều tra, lực lượng đã bắt giữ thêm 3 đối tượng trong đường dây tổ chức cho người Trung Quốc xuất cảnh trái phép. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.