Người phụ nữ bất ngờ bị đâm tử vong trên phố

Thông tin pháp luật | Nhật Minh | 11:45 27/07/2020

(BVCL) Nhân chứng cho biết, khi nạn nhân đang đi đến đầu con hẻm thì bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao xông tới đâm liên tục vào người khiến tử vong tại chỗ.

Ngày 27/7, tin từ công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối hợp điều tra vụ án mạng vừa xảy ra khiến 1 người phụ nữ bị đâm tử vong.

Theo đó, vụ án xảy ra vào khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, trên địa bàn TP Vinh. Nạn nhân được xác định là chị V.A (SN 1979, hiện đang sống tại chu cư K.T ở TP Vinh).

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, chị V.A cùng 1 người phụ nữ khác đi chung trên một xe máy.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Lúc xe vừa vào đến đầu hẻm 5, ngõ 1, đường Lê Lợi (thuộc khối Vinh Tiến, phường Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) thì bị 1 người đàn ông cầm dao xông tới đâm liên tiếp vào người chị V.A.

Gây án xong, người đàn ông nhanh trốn bỏ chạy, chị V.A gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Sau khi nhận tin báo, Công an và Chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án và truy bắt nghi phạm.

Có thông tin cho biết, nghi phạm là người đàn ông quê ở xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc. Người này đang làm nghề lái xe tắc xi, và từng có tình cảm với nạn nhân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Huyện đảo Bạch Long Vĩ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen
BVCL - Dù còn những khó khăn so với đất liền, song hàng chục năm qua, cán bộ, chiến sỹ, quân và dân huyện đảo Bạch Long Vỹ luôn đoàn kết, vươn khơi bám biển, chắc tay súng, vững tay chèo, bảo vệ, xây dựng và phát triển đảo quê hương, góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia.