Người đàn ông đi xe máy lộ gói heroin trên người

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 10:48 20/09/2022

BVCL - Mới đây, Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối tượng Phan Hồng Phong (SN 1983; HKTT: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

​

mttt.jpg
Phan Hồng Phong

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 15/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Cống Vị làm nhiệm vụ tuần tra địa bàn thì phát hiện một đối tượng đang ngồi trên xe máy Honda Vision không biển kiểm soát tại trước số 510 Đội Cấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay của đối tượng có 01 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Phan Hồng Phong (SN 1983).

Tại cơ quan Công an, Phong khai nhận số tang vật trên là Heroin mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,175 gam Heroin.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.