Ngôi nhà hình guitar rao bán với giá hơn 18 tỷ đang được cư dân mạng chú ý

Thế giới | Vian | 20:08 12/08/2022

Một ngôi nhà với thiết kế độc lạ trông giống cây đàn guitar đang được các nhà đầu tư chú ý.

Ngôi nhà có thiết kế độc đáo này nằm ở Fayetteville, Georgia, Mỹ và được nhạc sĩ đồng quê Elvis L Carden thiết kế. Được biết, anh có niềm đam mê về âm nhạc và luôn bày tỏ lòng kính trọng với nó. Từ đó, anh biến ý tưởng ước mơ của mình thành hiện thực khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà guitar rộng 3.122 feet vuông.

Ngôi nhà hình guitar, nhà guitar, cấu trúc thiết kế nhà độc lạ

Ngôi nhà hình guitar rao bán với giá 650 nghìn bảng Anh (khoảng hơn 18 tỷ đồng) đang được cư dân mạng chú ý

Ngôi nhà được bao quanh bởi cây xanh rậm rạp. Ngoài ra còn có một khi vườn rộng một mẫu rưỡi. Trong số đó, nhà thiết kế dành một phần nhỏ cho tám chỗ đậu xe hơi. Không chỉ làm nhà ở, đây cũng là nơi tổ chức sự kiện, đám cưới, lễ hội nhỏ.

Căn hộ gồm ba phòng ngủ. Có hai không gian giống như căn hộ nhỏ, mỗi không gian đều có giường riêng và phòng tắm cho khách. Thậm chí, ở đây còn có một hồ cá koi chưa được sử dụng nằm ở lối vào.

Ngôi nhà hình guitar, nhà guitar, cấu trúc thiết kế nhà độc lạ

Với độ rộng của ngôi nhà, thiết kế độc lạ có thể làm nơi tổ chức sự kiện, đám cưới hay lễ hội nhỏ

Ngôi nhà hình guitar, nhà guitar, cấu trúc thiết kế nhà độc lạ

Với giá hơn 18 tỷ đồng, chủ sở hữu sẽ có một ngồi nhà độc lạ, thỏa sức đam mê ca hát với hình mái vòm nổi bật chủ đề guitar, cho phép hứng nhiều ánh sáng hơn các cấu trúc khác. Hình ảnh về ngôi nhà độc đáo này đang cư dân mạng lan truyền đến “chóng mặt” khiến công chúng vô cùng thích thú, chỉ ao ước gia đình mình cũng có một ngôi nhà lạ mắt như thế.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.