Ngày cuối cùng sao Việt giỗ Tổ sân khấu: NS Hồng Vân bật khóc vì đồng nghiệp mất, NS Hoàng Sơn nhớ lại khó khăn thời dịch bệnh

Văn hóa giải trí | Tường San | 05:30 09/09/2022

Nghệ sĩ Hồng Vân hay tin đồng nghiệp mất vào sáng sớm. Dẫu vậy, nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng lấy lại tinh thần trò chuyện cùng học trò và đồng nghiệp.

Hôm nay, nghệ sĩ Hồng Vân đã tổ chức một buổi cúng tổ tại sân khấu của mình ở Phú Nhuận, TP.HCM. Trong ngày cuối cùng giỗ tổ sân khấu, Hồng Vân đã không kiềm được sự đau buồn vì sáng nay, nữ nghệ sĩ đã nhận được một tin bất ngờ là có một đồng nghiệp làm trong sân khấu ra đi: "Mặc dù bận đến không ngủ, đáng lý là không tổ chức được nhưng mà Vân vẫn cố gắng hết sức để cho các em của sân khấu kịch Hồng Vân được thắp nhang tổ. Thật ra tâm trạng ngày hôm nay Vân cũng không có được vui lắm bởi mới sáng sớm thôi đã nhận tin một người bạn đồng nghiệp, một người thầy của các em dạy thể dục hình thể vừa mất, nó rất là buồn". Nhắc đến đồng nghiệp của mình xong, nghệ sĩ Hồng Vân lên thắp hương, vừa thắp nữ nghệ sĩ vừa nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Nữ nghệ sĩ vừa thắp hương vừa nghẹn ngào

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Hồng Vân nhớ đến người đồng nghiệp của mình vừa mất

Dù trước đó nhiều nghệ sĩ đã đi giỗ tổ tại các nơi nhưng hôm nay ngày cuối vẫn đông đúc. Đến tham dự, có rất nhiều sao Việt trong sân khấu kịch và phim truyền hình như Lê Phương, Thanh Duy, Kha Ly, Hòa Hiệp, diễn viên Khánh Huyền, nghệ sĩ Hoàng Sơn,...

Về phía nghệ sĩ Hoàng Sơn, anh bồi hồi nhớ lại lúc đại dịch mọi thứ khó khăn, không đi làm được: "Nhớ lại những cái cảnh đó, buồn kinh khủng luôn, ngày hôm nay có cái niềm vui là được gặp lại nhiều nghệ sĩ, niềm vui đó không tả nổi. Sau trận đại dịch nguy hiểm, lấy biết bao mạng người có được ngày hôm nay tôi cứ bần thần. Cầu mong cho đừng chuyện gì xảy ra để có những ngày vui như thế này, tụ họp về". Nhắc về thế hệ trẻ và học trò của mình, Hoàng Sơn chia sẻ, mấy ngày nay nam nghệ sĩ cũng đã đi giỗ tổ nhiều và nhận ra thế hệ sau rất nghiêm túc. Nếu yêu nghề chân chính thì sắp tới sân khấu, nghệ thuật sẽ xuất hiện thêm nhiều tài năng.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhớ lại lúc khó khăn của dịch bệnh

Nhân ngày giỗ tổ, diễn viên Khánh Huyền cũng bày tỏ: "Ai cũng có mong muốn ở trong lòng của mình, không chỉ ngày giỗ tổ. Mà làm nghề thì nghĩ ai cũng mong muốn đạt được một điều gì đó, thật ra nó cũng phải là vinh quang đâu vì làm nghề này, không biết thế hệ các bạn sau này thế nào nhưng thời của Huyền lúc còn trẻ hoàn toàn do năng khiếu của mình có được... Huyền hy vọng những công sức, khả năng của mình được khán giả đền đáp đón nhận".

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Diễn viên Khánh Huyền trò chuyện cùng đàn em

Hòa Hiệp đến với ngày giỗ tổ sân khấu thì rất vui mừng. Nhân dịp này Hòa Hiệp chỉ hy vọng được đứng trên sân khấu, đem lời ca tiếng hát gửi đến mọi người. Là một người đã làm nghệ thuật lâu năm, Hòa Hiệp cũng chia sẻ thêm để đứng vững trong nghệ thuật bên cạnh tài năng thì cũng còn phải có đạo đức. Hai điều này phải đi song song với nhau thì tuổi nghề sẽ vững hơn.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Hòa Hiệp và Kha Ly

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Lê Lộc và Tuấn Dũng cùng đến thắp hương cúng tổ

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Kha Ly và Lê Phương "tay bắt mặt mừng" khi gặp nhau, cả hai là có mối quan hệ thân thiết với nhau

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Nam Cường đến cúng tổ ngày cuối cùng

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Nghệ sĩ Hồng Vân cố gắng lấy lại tinh thần chụp ảnh cùng các học trò, đàn em, thế hệ sau của mình

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Dẫu cố lấy tinh thần nhưng có thể thấy, gương mặt nghệ sĩ Hồng Vân vẫn toát lên nét mệt mỏi

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Diễn viên Bá Thắng

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Sơn, sao Việt

Trịnh Tú Trung


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.