Nam Thư bật khóc xin lỗi bản thân vì đã tự đặt ra áp lực, ngược đãi cảm xúc chính mình

Văn hóa giải trí | Vian | 20:20 05/07/2022

Câu chuyện của Nam Thư có lẽ cũng là câu chuyện chung của một số khán giả.

Nam Thư sinh năm 1987, cô được biết đến là nữ nghệ sĩ đầy tài năng, duyên dáng. Hiện tại, bên cạnh diễn xuất, cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực MC, đạo diễn, nhà sản xuất. Sau nhiều năm miệt mài làm việc, Nam Thư đang sở hữu cho mình một khối tài sản lớn. Có lẽ, nhiều người khi quan sát bên ngoài sẽ rất ngưỡng mộ Nam Thư nhưng ít ai biết rằng, cô đã phải chịu nhiều sự cô đơn như thế nào phía sau những thành công đó.

Nam Thư, diễn viên Nam Thư, Lê Khánh, Sao Việt

Nam Thư hiện đang là nữ diễn viên có sự nghiệp thành công


Vừa qua, trong một chương trình, Nam Thư đảm nhận vai trò là MC, có khách mời tham gia là Lê Khánh, Hoàng Phi,... Tại đây, khi nghe những chia sẻ của Lê Khánh về bản thân, sau tất cả, khi nhìn lại, Lê Khánh đang có một mái ấm hạnh phúc. Đến thời điểm này, Lê Khánh cảm thấy như vậy rất ổn. Nghe những chia sẻ này của đàn chị khi nhìn lại quá khứ, Nam Thư đã bất ngờ bật khóc nếu như đứng đối diện với bản thân mình ngày trước thì nữ diễn viên sẽ không dám.

Nam Thư, diễn viên Nam Thư, Lê Khánh, Sao Việt

Nam Thư bật khóc tại chương trình

Nam Thư cho biết: “Em là người chạy trốn cảm xúc, ngược đãi cảm xúc của chính mình. Ngay lúc đó em rất mệt, em nói em nghỉ đi, buông đi nhưng em không làm được. Em phải ở đó chịu tất cả áp lực do chính em đặt ra với bản thân. Em cứ quẩn quanh trong nó, em phải giải quyết nó, tính em làm tới đâu xong tới đó, khi giải quyết xong, trước mặt mọi người nó sẽ đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn của em nó đã vỡ vụn. Em quá mệt với chính mình, tại sao em phải đặt ra cho chính mình nhiều áp lực, tại sao em phải cho mình là người cầu toàn như vậy để cuối cùng con đường em đi em được gì, giống như chị Khánh có gia đình nhỏ, em chưa có gia đình, vậy cuối cùng em làm tất cả là vì điều gì, em cảm thấy rất là cô đơn”.

Nam Thư, diễn viên Nam Thư, Lê Khánh, Sao Việt

Nam Thư cảm thấy rất cô đơn sau tất cả

Tại chương trình, Nam Thư gửi lời xin lỗi bản thân vì đã luôn ép chính mình. Cô nàng hy vọng đến một thời điểm nào đó, bản thân có thể bung xõa, buông mình ra trong công việc, deadline,...


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Siêu bão Noru tiến vào Biển Đông, mưa lớn ở Trung Bộ và Tây Nguyên
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 26/9, bão Noru đã vượt qua khu vực phía Nam của đảo Luzon (Philippines), đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 năm 2022.