Nam Em out top 5, bật khóc nức nở khi nhận hai giải thưởng phụ

Văn hóa giải trí | Vian | 10:36 13/08/2022

Kết quả của Nam Em đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Vào tối nay 12/8, Chung kết Miss World Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Quy Nhơn. Một trong những thí sinh được khán giả chú ý nhiều nhất là Nam Em. Tuy nhiên, tại cuộc thi cô đã out top 5 và chỉ đạt được giải thưởng Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất. Khi lên nhận hai giải thưởng này, cô nàng đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc nức nở. Nhiều người cho rằng, có lẽ do nhận quá nhiều tình cảm của khán giả nên khi không đạt được kỳ vọng cô nàng mới khóc đến như vậy.

Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh, sao Việt, Nam Em

Phần trình diễn áo dài của Nam Em

Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh, sao Việt, Nam Em

Nam Em bật khóc khi nhận giải thưởng phụ

Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh, sao Việt, Nam Em

Cô được giải Người đẹp truyền thông và người đẹp được yêu thích nhất

Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh, sao Việt, Nam Em

Nam Em không kiềm được cảm xúc

Trong thời gian qua, khi tham gia cuộc thi Nam Em luôn là gương mặt được đánh giá cao. Chính vì thế, với kết quả này, khán giả không khỏi tiếc nuối.

Nam Em - cái tên không còn xa lạ với Vbiz, cô sinh năm 1996, tại Tiền Giang. Nam Em cao 1,72 m với số đo ba vòng là 85-60-90 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2022, Nam Em từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Top 8 Miss Earth 2016. Bên cạnh đó, Nam Em còn được biết đến là một diễn viên, ca sĩ. Cô nàng được xem là người có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi. Được biết, khi tham gia Miss World Vietnam 2022 Nam Em cũng gặp vấn đề về sức khỏe, cô đã bỏ lỡ hai phần thi Người đẹp du lịch và Người đẹp thể thao.

Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh, sao Việt, Nam Em

Nam Em out top 5 khiến khán giả tiếc nuối


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.