'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bị soi thân hình phát tướng cùng vòng hai nhô cao

Văn hóa giải trí | Tường San | 07:32 01/09/2022

Nữ diễn viên Marian Rivera diện trang phục hồng để lộ vóc dáng kém thon gọn khi tham gia một sự kiện.

Vào ngày 31/8, Marian Rivera có góp mặt trong sự kiện Preview Ball 2022. Xuất hiện trong trang phục đầm hồng nổi bật, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đi giày cao gót đồng điệu và mang theo clutch cầm tay màu đen.

marian rivera, vòng 2, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, vòng 2, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera diện đầm hồng tham dự sự kiện.

Mặc dù lên đồ sặc sỡ là vậy nhưng Marian lại bị soi thân hình mũm mĩm lên trông thấy. Thậm chí ở góc chụp nghiêng, cô còn lộ vòng hai nhô cao. Không ít người nghi ngờ bà mẹ hai con này có tin vui mang thai lần ba. Số khác lại nhận định do chất liệu váy mà vóc dáng của Marian kém thon gọn trước ống kính máy ảnh.

marian rivera, vòng 2, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, vòng 2, mỹ nhân đẹp nhất philippines

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bị soi thân hình mũm mĩm cùng vòng 2 nhô cao.

Marian Rivera hiện tại vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Philippines. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn lấn sân sang kinh doanh. Kể từ khi lên chức mẹ lần hai, Marian dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc các con. Phải đến gần đây, cô quyết định quay trở lại màn ảnh với dự án phim sitcom đóng chung với ông xã Dingdong.

Được biết Marian mới lập tài khoản Tiktok. Tuy chưa lâu nhưng cô đã có hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Khi Marian chia sẻ clip ca hát của chồng và 2 con lên đây, video đã có tới hơn 2,8 triệu người xem. Đây quả thật là thành tích tuyệt vời mà gia đình cô có được nhờ sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng.


Marian đăng tải clip ca hát của chồng và 2 con lên Tiktok và video đã có tới hơn 2,8 triệu người xem.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.