Muốn nam nhân sủng ái mình, không cần làm nũng, chỉ cần ba lời này là được!

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:19 01/12/2022

Thực tế, nếu phụ nữ muốn một người đàn ông chiều chuộng mình nhiều hơn, cô ấy phải hiểu người đàn ông thực sự cần gì. Nói ba lời này với anh ấy, và anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy!

Nói những lời khen ngợi với anh ấy nhiều hơn là những lời xúc phạm

tình yêu, phụ nữ yêu, cách để đàn ông yêu mình

Trên thực tế, rất nhiều người phụ nữ khiến cuộc sống gia đình trở nên mâu thuẫn, rắc rối, rõ ràng chỉ là những chuyện vặt vãnh nhưng cô ấy nhất quyết nói ra những lời xúc phạm, khiến người đàn ông bị tổn thương. Những lời nói, hành động này sẽ dồn nén lại trong lòng, lâu ngày sẽ bộc phát ra bất cứ lúc nào.

Nếu bạn thực sự muốn một người đàn ông đối xử tốt và nuông chiều mình, thì bạn phải khen ngợi anh ấy chứ không phải luôn có thái độ coi thường. Bạn càng khen ngợi anh ấy, anh ấy sẽ càng cố gắng hết sức để đối xử tốt với bạn. Suy nghĩ của đàn ông rất đơn giản, khi họ nhận được nhiều sự công nhận hơn họ sẽ luôn nỗ lực và trở nên tuyệt vời hơn.

Nói những lời nhẹ nhàng với anh ấy nhiều hơn và bớt những lời ra lệnh cho anh ấy

tình yêu, phụ nữ yêu, cách để đàn ông yêu mình

Có rất nhiều phụ nữ không biết cách ăn nói nhỏ nhẹ khi ở bên đàn ông, rõ ràng đối với vấn đề này chỉ cần nói lời tử tế thì đối phương sẽ đồng ý. Nhưng nếu đó là những lời nói ra lệnh cho đối phương thì sẽ khiến người đàn ông không thoải mái.

Lời nói dịu dàng không phải là sự sợ hãi mà là một loại nghệ thuật ngôn ngữ. Nhất là khi kết thân với đàn ông thì phải biết xem xét sĩ diện và tự trọng của anh ấy. Chỉ có phụ nữ biết nói lời mềm mỏng thì mới được đàn ông yêu.

Nói nhiều về tình yêu, đàn ông cũng cần cảm giác an toàn

tình yêu, phụ nữ yêu, cách để đàn ông yêu mình

Từ cảm giác an toàn dường như chỉ được sử dụng bởi phụ nữ. Thực ra, đàn ông cũng cần cảm giác an toàn. Nhưng so với phụ nữ, đàn ông không nói thẳng ra mà luôn giữ cảm giác này trong lòng.

Nếu bạn không thể cho anh ấy cảm giác an toàn, thì anh ấy sẽ rời xa bạn. Rất nhiều phụ nữ đã gặp phải tình huống như vậy. Người đàn ông đột nhiên dường như thay đổi suy nghĩ về bản thân. Thực ra họ luôn giữ những suy nghĩ trong lòng. Đến một lúc nào đó thì những bức xúc, tức giận sẽ bộc phát ra ngoài khiến mọi việc rất khó cứu vãn.

Vì vậy, phụ nữ nhất định phải biết nói lời yêu thương, nó không nhất thiết phải luôn phát ra từ người đàn ông. Phụ nữ cũng rất cần nói những lời này để giúp cuộc sống hôn nhân thăng hoa và hạnh phúc hơn. Đàn ông khi nghe những lời yêu thương sẽ cảm thấy được “tâng bốc” và sẽ tin tưởng bạn hơn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.