Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua

Văn hóa - Thể thao | PV | 18:46 14/08/2020

(BVCL) Mới đây, Missosology công bố top 5 thành tích khủng nhất của nhan sắc Việt thập kỷ qua và khẳng định "Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành cường quốc sắc đẹp thế giới”.

Cụ thể, mới đây trên fanpage chính thức của chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chia sẻ hình ảnh 5 đại diện Việt Nam đạt thành tích cao trên các đấu trường nhan sắc quốc tế suốt thập kỷ qua.

Missosology đánh giá: "Khoảnh khắc tỏa sáng của Việt Nam đến vào năm 2018 khi Nguyễn Phương Khánh giành được vương miện Hoa hậu Trái đất - là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp lớn. Cũng trong năm đó, H'Hen Niê đã phá bỏ rào cản và chấm dứt "cơn hạn hán" của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với thành tích kỷ lục Top 5".

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 1.

Hình ảnh được Missosology chia sẻ trên fanpage

Tại Miss International, Phạm Hồng Thúy Vân đã giành Á hậu 3 năm 2015. Trần Ngọc Lan Khuê lọt Top 11 Hoa hậu Thế giới cùng năm 2015 - là vị trí cao nhất của cả nước trong cuộc thi này. Ngoài ra, Daniela Nguyen Nova cũng giành ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Supranational 2011".

Chuyên trang sắc đẹp này cũng nhận định, dựa trên thành tích trong thập kỷ qua, Việt Nam có nhiều tiềm năng để trở thành cường quốc trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Mặc dù đến sau trong cuộc thi hoa hậu thế giới, thứ hạng Big5 của Missosology Việt Nam đã tăng từ vị trí thứ 87 lên vị trí thứ 52 trong năm 2019, nhờ những thành tích ấn tượng trong vài năm qua.

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh trở thành Hoa hậu Trái đất 2018

"Sự thăng tiến chậm nhưng chắc trong Bảng xếp hạng Big5 là một bước ngoặt đối với Việt Nam. Việc chính phủ nới lỏng các hạn chế về số lượng các cuộc thi có thể được tổ chức hàng năm là bước đi đúng đắn đầu tiên. Giờ đây, Việt Nam đã có một cuộc thi chính thức chọn thí sinh Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ. Điều này sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của các cuộc thi trong nước và khi đó sự quan tâm của công chúng sẽ tăng lên và cuối cùng sẽ mang lại thành tích tốt hơn tại các cuộc thi Big5", Missosology đánh giá.

Ở dưới phần bình luận, nhiều bạn bè quốc tế cũng để lại chúc mừng dành cho thành tích đáng tự hào của nhan sắc Việt thập kỷ qua. Bên cạnh đó, một số khán giả tỏ ra bất ngờ vì không có tên của nhiều nhan sắc ấn tượng khác như Lương Thuỳ Linh top 12 Miss World 2019; Hoàng Thuỳ Top 20 Miss Universe 2019; Tường San top 8 Miss International;... Thậm chí là cả Phạm Hương - người từng ghi dấu ấn đáng nhớ cho Việt Nam tại Miss Universe 2015 và còn lọt Top 50 người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới do trang The Richest của Mỹ bình chọn.

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 3.

Và H'Hen Niê cũng ghi dấu đặc biệt tại top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 4.

Thúy Vân giành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 5.

Lan Khuê lọt Top 11 Hoa hậu Thế giới

Missosology công bố 5 cái tên sáng giá của nhan sắc Việt thập kỷ qua - Ảnh 6.

Ngoài ra, Daniela Nguyen Nova cũng giành ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Supranational 2011


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.