Mâu thuẫn vì tiếng nẹt pô xe máy, 3 người thương tích

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 10:12 21/02/2022

BVCL - Ngày 20/2, Công an tỉnh Tiền Giang đã lập hồ sơ xử lý đối với hai nhóm thanh niên ở huyện Cai Lậy về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

nhom-thanh-nien-bi-moi-lam-viec-lap-ho-so-dieu-tra..jpg
Nhóm thanh niên bị mời làm việc, lập hồ sơ điều tra.

Theo kết quả điều tra, chiều 18/2, Nguyễn Phúc Khang (SN 2002) chạy xe máy nẹt pô ngang nhà của Lê Anh Kiệt (SN 2001) và Lê Anh Tuấn (SN 2003, ngụ cùng huyện Cai Lậy).

Từ việc này, Khang với Kiệt và Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Tối cùng ngày, Tuấn và Kiệt gọi điện thoại cho Khang đến nhà nói chuyện. Khang cùng với Lê Minh Tiến (SN 2002, cùng ngụ huyện Cai Lậy) và 4 người khác mang theo dao tự chế đến nhà của Kiệt và Tuấn.

Khi đến nơi, nhóm của Khang gặp nhóm của Tuấn, Kiệt và nhiều người khác. Tại đây, hai nhóm thanh niên xảy ra đánh nhau. Khang và Tiến bị nhóm của Tuấn, Kiệt dùng hung khí đánh gây thương tích.

Những người trong nhóm can ngăn, sau đó đưa Khang và Tiến đi cấp cứu. Một người bên nhóm của Tuấn và Kiệt cũng bị thương, cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trong lúc đưa bạn đến bệnh viện cấp cứu, nhóm của Tuấn và Kiệt phát hiện Khang và Tiến đang nằm trên xe nên tiếp tục lao đến đánh, khiến cả hai bị thương tích nặng.  

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.