Mảnh đất biệt thự nhà vườn của Trường Giang ở ngoại ô được Ngô Kiến Huy định giá 70 tỷ đồng

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:00 30/11/2022

Nghe xong con số Ngô Kiến Huy định giá về đất đai biệt thự nhà vườn của Trường Giang ai nấy cũng trầm trồ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã có dịp trở thành khách mời trong tập tiếp theo của chương trình Nhà trọ Destiny. Tại đây, khi mới bước ngoài cánh cổng vào và ngắm nhìn khu biệt thự vườn của Trường Giang, nam ca sĩ không khỏi choáng váng trước sự rộng lớn và thoáng mát.

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Ngô Kiến Huy choáng váng trước căn biệt thự của đàn anh

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn bất ngờ định giá đất khu biệt thự vườn của đàn anh. Với những kinh nghiệm kinh doanh của mình. Theo đó, Ngô Kiến Huy cho biết: "Nói Trường Giang giàu nhất Việt Nam không ai tin hết. Chỉ tính giá đất hiện tại thôi, tôi nghĩ khu này hiện tại 60 - 70 tỷ đồng". Sau khi Ngô Kiến Huy định giá đất, dân tình nghe qua ai nấy cũng há hốc.

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Một phần khu biệt thự vườn của Trường Giang từ trên nhìn xuống

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Biệt thự của nam danh hài ở ngoại ô vô cùng rộng

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Ngô Kiến Huy định giá đất của khu biệt thự vườn này là 60 - 70 tỷ

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Trường Giang xây dựng căn biệt thự này dành tặng cho con gái

Được biết, căn biệt thự này hiện do Nhã Phương đứng tên. Cũng trong chương trình này, Trường Giang tiết lộ Nhã Phương là người đứng tên sổ đỏ. Trước đó, Nhã Phương cũng từng cho biết, cô rất thích đứng tên đất đai và nam nghệ sĩ cũng biết điều đó nên thường để vợ đứng tên: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất".

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Trường Giang trồng trọt rất nhiều trong khu biệt thự của mình

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Hồ cá trong biệt thự của nam nghệ sĩ

Ngô Kiến Huy, sao Việt, Trường Giang

Nhã Phương là người đứng tên sổ đỏ căn biệt thự vườn

Ngoài khu biệt thự nhà vườn này thì Trường Giang và Nhã Phương còn sở hữu một căn ở Phú Quốc, một căn ở TP.HCM.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
 • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
  BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
 • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
  BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Quý Mão 2023
  Tin nhanh 24h4 ngày trước - Minh Khang
  Nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023, đúng thời khắc giao thừa thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng đồng bào ta ở nước ngoài những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn Lời chúc Tết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.