Mạng xã hội Facebook và một số ứng dụng bị mất kết nối diện rộng

Đời sống | Hoàng Huy | 08:56 05/10/2021

BVCL - Tối 4/10, tại Việt Nam, Facebook và hàng loạt dịch vụ bao gồm Instagram, WhatsApp và Messenger bất ngờ không thể truy cập trên trình duyệt và trên smartphone.

fb.png
Ảnh minh họa.

Theo đó, khoảng từ 22h tối 4/10 theo giờ Việt Nam, nhiều người dùng cho biết họ bất ngờ bị mất kết nối với MXH Facebook trên cả phiên bản web lẫn di động mặc dù đã thử mọi cách.

Cụ thể, trên ứng dụng, khi đăng nhập vào Facebook, thì nhận thông báo không thể làm mới bản tin, trên màn hình chỉ hiện một màu trắng toát hoặc chỉ có thông báo của bài viết cũ, không hiển thị cập nhật. Việc mất kết nối thể hiện rõ nhất với phiên bản web khi người dùng không thể truy cập vào trang chủ Facebook.

Nhiều người dùng còn cho biết ứng dụng Messenger trên trình duyệt lẫn app trên smartphone cũng không thể nhắn, nhận các tin nhắn, cũng như không thể nhìn thấy danh sách bạn bè đang online.

Các ứng dụng khác của Facebook như Instagram và Whatsapp cũng bị hiện tượng tương tự như Messenger.

Được biết, hiện tượng mất kết nối của Facebook xảy ra trên diện rộng không chỉ tại Việt Nam, mà còn rất nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ... Tới thời điểm này, các dịch vụ của Facebook vẫn không thể đăng nhập.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.