Mai Ngô kể về quá khứ gian nan: Bị phạt vì thi chui ở nước ngoài, suýt mất nhà vì không thể trả nợ

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 19:11 23/11/2022

Mai Ngô đã có đoạn clip tổng hợp lại 12 năm nhiều thăng trầm của bản thân khi tham gia showbiz.

Vào năm 2022, Mai Ngô trở thành á hậu 4 của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Trước đó, cô cũng từng gây chú ý với khá nhiều thành tích chinh chiến xuất sắc như: Quán quân F-Idol 2012, top 30 Thử thách cùng bước nhảy 2013, top 18 Vietnam's Next Top Model 2013, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 12 Asia's Next Top Model 2016, Á quân The Face 2016, top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Người mẫu Mai Ngô,á hậu Mai Ngô,sao Việt

Người mẫu Mai Ngô,á hậu Mai Ngô,sao Việt

Mai Ngô trở thành á hậu 4 của Miss Grand International Vietnam 2022.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Mai Ngô đăng tải đoạn clip tổng hợp hành trình 12 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Đó là chặng đường nhiều chông gai mà nàng á hậu đã phải đối mặt với vô số khó khăn cùng cực. Có 2 giai đoạn mà Mai Ngô khó thể quên đó là thời điểm thi Asia's Next Top Model 2016 (mùa 4) và The Face 2016.

Khi tham gia Asia's Next Top Model 2016, Mai Ngô đã gặp áp lực lớn khi ngôi nhà ở Việt Nam sắp bị ngân hàng tịch thu vì gia đình không có khả năng trả nợ. Nó khiến cô suy sụp và không thể vượt qua thử thách thay đổi diện mạo. Cuối cùng, cô bị loại ở tập 3 Asia's Next Top Model. Khi về nước, cô còn bị xử phạt gần 23 triệu đồng vì hành vi "thi chui" Asia's Next Top Model ở nước ngoài.

Tiếp đó, Mai Ngô cũng mệt mỏi khi đến với The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2016. Nguyên nhân là do cô chưa đóng tiền phạt. Nàng á hậu đã phải chờ ngoài cửa đợi mẹ đi vay tiền đóng phạt rồi mới được tham gia thử thách của chương trình.

Người mẫu Mai Ngô,á hậu Mai Ngô,sao Việt

Người mẫu Mai Ngô,á hậu Mai Ngô,sao Việt

Người mẫu Mai Ngô,á hậu Mai Ngô,sao Việt

Cô kể lại 2 năm tham gia showbiz với nhiều cay đắng thăng trầm.

Nhìn lại hành trình nhiều gian nan nhưng cuối cùng cũng gặt hát được thành công khiến Mai Ngô cảm thấy mãn nguyện và xứng đáng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.