Lý Nhã Kỳ bất ngờ được một chàng trai chủ động kết duyên tại show hẹn hò nhưng lại quyết định làm bạn

Văn hóa giải trí | Vian | 10:37 13/08/2022

Lý Nhã Kỳ cho hay, đây là một cột mốc quan trọng vì cô được sống đúng với bản thân mình.

Những ngày qua, thông tin Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm người yêu đã thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, thì chương trình này cũng đã phát sóng và kết quả Lý Nhã Kỳ tìm được đúng chàng trai độc thân tên Thái Khoa. Khi lên lựa chọn chàng trai để trao hoa, Lý Nhã Kỳ đã đắn đo, sau đó, cô còn bật khóc không đưa ra được quyết định. Một vài phút tiếp theo, chàng trai Thái Khoa quyết định tự đến lấy hoa trên tay Lý Nhã Kỳ. Cuối cùng, cả hai cũng kết đôi thành công.

Lý Nhã Kỳ, sao Việt, diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ do dự không biết chọn ai

Lý Nhã Kỳ, sao Việt, diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ được chàng trai chủ động lấy hoa

Được biết, Thái Khoa từng sinh sống ở Đức và mới về Việt Nam. Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cũng từng có 7 năm làm việc và sống ở Đức nên đây cũng xem như cả hai có điểm chung đầu tiên. Lý Nhã Kỳ nhận xét Thái Khoa là một người an toàn và chân thành. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của mình sau màn kết đôi này và cho biết, cả hai không phát triển tình cảm, hiện chỉ là bạn bè: "Cám ơn chương trình đã cho Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình. Khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình tưởng như là điều dễ dàng với mọi người, nhưng với Kỳ là một cột mốc lớn trong đời: Kỳ được sống thật".

Lý Nhã Kỳ, sao Việt, diễn viên Lý Nhã Kỳ

Cả hai chỉ là bạn không tiến xa hơn nữa

"Bao năm qua Kỳ đã phải mạnh mẽ để đương đầu với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người mơ ước ngưỡng mộ. Sâu bên trong Kỳ vẫn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe những lời ngọt ngào, được dựa vào bờ vai vững chãi, mong được hoàng tử của mình nâng niu như nàng công chúa. Kỳ đến với chương trình không phải đặt mục tiêu nhất định mang về cho mình một nửa, mà Kỳ muốn chứng minh rằng mình có thể bỏ qua cái tên Lý Nhã Kỳ vốn là một vỏ bọc vô cùng hoàn hảo và cứng cáp, để trở lại một Thanh Nhàn ngọt ngào và sẵn sàng yêu và được yêu, từ nay thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Rất cám ơn các chàng trai, đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới. Chúc các khán giả và các fan của Kỳ thật nhiều niềm vui, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người để Lý Nhã Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình ngày hôm nay" - Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ, sao Việt, diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ đã được sống đúng với bản thân khi tham gia chương trình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.