Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC

Văn hóa - Thể thao | T.Trang | 08:00 22/09/2020

(BVCL) Lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, bộ phim Lửa ấm của đạo diễn Đào Duy Phúc quy tụ loạt gương mặt tài tử điển trai và phong trần.

Tình yêu và tham vọng vừa kết thúc, Lựa chọn số phận cũng đã đi được 2/3 chặng đường. Chính vì vậy, những bộ phim truyền hình tiếp theo do VFC sản xuất dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020 đang khiến khán giả vô cùng tò mò và hào hứng chờ đợi. 

Ngoài Trói buộc yêu thương, Hướng dương ngược nắng, bộ phim truyền hình xoay quanh các chiến sĩ cảnh sát phóng cháy chữa cháy mang tên Lửa ấm cũng đang rất được quan tâm. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của VFC đưa hình tượng lính cứu hỏa lên phim. 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và quen thuộc như NSND Lan Hương (Hương bông), NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Mạnh Quân, Tô Dũng.... Bộ phim cũng vừa đóng máy cách đây không lâu, hiện tại đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay. 

Trên trang cá nhân của mình, các diễn viên của phim cũng thường xuyên đưa hình ảnh hậu trường của Lửa ấm. Trong đó, những hình ảnh về dàn lính cứu hỏa đẹp trai, phong trần sương gió, mạnh mẽ của phim đã ngay lập tức thu hút. 

Mạnh Quân - một trong những nam diễn viên quen thuộc với giới trẻ qua loạt sitcom đã đánh dấu sự trở lại của mình với hình ảnh chững chạc, trưởng thành hơn trong bộ đồ lính cứu hỏa. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã tiết lộ những đồng nghiệp của mình trong phim, đều sở hữu khuôn mặt điển trai, thân hình cao to, cường tráng. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong phim: 

Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 1.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 2.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 3.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 4.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 5.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 6.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 7.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 8.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 9.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 10.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 11.Lộ diện dàn lính cứu hỏa cực soái ca trong phim mới của VFC - Ảnh 12.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.