Lệ Quyên khoe hình xăm mới, xóa luôn hình xăm tình yêu với Lâm Bảo Châu?

Văn hóa giải trí | Vian | 20:20 05/07/2022

Ca sĩ Lệ Quyên khoe hình xăm mới ở cổ chân nhưng lại khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ từ công chúng lẫn truyền thông. Cặp đôi dính nhau như sam tại các sự kiện lẫn trong những chuyến xuất ngoại. Trong những dịp đặc biệt, cả hai còn luôn dành cho nhau những bất ngờ ngọt ngào.

Vài giờ trước, Lệ Quyên đã chia sẻ bản thân mới tậu hình xăm mới. Nữ ca sĩ khoe hình xăm có chữ Lucky cùng biểu tượng cỏ 4 lá ở gần mắt cá bên chân phải. Đính kèm là chú thích: "Thử thách bản thân, bằng nét chữ của chính mình, khắc tô thêm sự an yên, bình thản và may mắn".

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên khoe cận cảnh hình xăm mới ở cổ chân

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Ở thời điểm công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ đã xăm hình khác

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là những hình xăm dán mà thôi

Hành động này của Lệ Quyên khiến nhiều người lấy làm bất ngờ vì trước đây, ngay tại vị trí này là hình xăm 2 chữ "Love". Nó được xem là dấu ấn tình yêu của "Nữ hoàng phòng trà" và nam người mẫu điển trai. Thực tế, không phải Lệ Quyên đổi hình xăm mà đây có thể chỉ là hình xăm dạng dán mà thôi. Vì nếu muốn xóa hình xăm cũ sẽ phải làm nhiều lần và rất đau dẫn đến sẹo kém thẩm mĩ nên hẳn Lệ Quyên không dại gì mà làm thế.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Siêu bão Noru tiến vào Biển Đông, mưa lớn ở Trung Bộ và Tây Nguyên
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 26/9, bão Noru đã vượt qua khu vực phía Nam của đảo Luzon (Philippines), đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 năm 2022.