Bất động sản

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án nhà ở Khánh Hòa

Văn Vũ 19/03/2024 10:19

Sáng ngày 18/03, tại TP HCM, Chủ đầu tư Công ty TNHH NPL và Đơn vị phát triển APG Holdings, Tổng thầu xây dựng APGCONS cùng đơn vị phân phối độc quyền EximRS tiến hành Lễ ký kết hợp tác dự án căn hộ cao cấp số 04-06 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hoà.

dai-dien-chu-dau-tu-npl-ky-ket-don-vi-phat-trien-du-an-apg-holdings.jpg
Đại diện Chủ đầu tư NPL ký kết đơn vị phát triển dự án APG Holdings

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư NPL đã thực hiện nghi thức ký kết với APG Holdings, APGCONS, EximRS và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty TNHH MTV Kiến trúc và Nội thất ASIDEC.

Theo đó, Công ty Cổ phần An Phú Gia Holdings (“APG Holdings”) là đơn vị phát triển dự án, đồng thời các công ty thành viên là APGCONS và EximRS sẽ lần lượt đảm nhận vài trò Tổng thầu xây dựng và đơn vị phân phối độc quyền.

Ông Lê Văn Dũng, Giám đốc Công ty NPL cho biết: Chủ đầu tư tin tưởng việc hợp tác giữa những doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo sự đột phá cho dự án cũng như mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Nha Trang, Khánh Hoà, giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhiều phân khúc thị trường với chất lượng đẳng cấp cùng pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại sự hiện đại, sầm uất cho khu vực Bắc Sơn và trở thành điểm đến an cư, lưu trú chất lượng cho cư dân lẫn khách du lịch khi lựa chọn vịnh biển Nha Trang.

hinh-2(1).jpg
Đại diện đơn vị phát triển APG Holdings ký kết với đơn vị Phân phối độc quyền EximRS

Dự án có tổng vốn đầu tư 490 tỷ đồng với quy mô diện tích 1.970m2 gồm 434 căn hộ chung cư. Với mong muốn kiến tạo tiêu chuẩn không gian sống mới, chủ đầu tư NPL và đơn vị phát triển dự án APG Holdings sẽ đầu tư hệ thống tiện ích khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt - vui chơi - giải trí của cộng đồng cư dân.

Các căn hộ tại dự án có tầm nhìn ấn tượng và được thiết kế tối ưu để tận dụng lợi thế hướng biển tuyệt đẹp. Đặc biệt, căn hộ được tối ưu công năng sử dụng đem đến nhiều giá trị lợi ích cho chủ sở hữu, tạo nên một dòng sản phẩm đa dạng có thể kết hợp giữa căn hộ đầu tư khai thác bất động sản du lịch, đồng thời là tổ ấm ven biển ấm áp và sở hữu lâu dài.

Căn hộ cao cấp số 04-06 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hoà dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 5/2024 với giá chỉ từ 1.5 tỷ/ căn, sở hữu lâu dài.

hinh-3(1).jpg
Đại diện Chủ đầu tư NPL ký kết với Tổng thầu thi công APGCONS

Được biết, từ cuối năm 2023, thị trường bất động sản Khánh Hòa đang có dấu hiệu phục hồi khi tổng giá trị các giao dịch tăng nhẹ nhờ vào những tác động tích cực của ngành du lịch và đặc biệt là hàng loạt dự án giao thông trọng điểm mang tính kết nối liên vùng đang được triển khai. Cùng với đó là một số dự án vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư và các dự án tái khởi động tạo đà cho thị trường bứt phá trong năm 2024.

Đồng thời, với những chuyển biến tích cực về chính sách điều hành kinh tế vĩ mô cũng mang lại cho thị trường những sức bật mới. Theo đó, điểm đáng chú ý là Luật Đất đai năm 2024 giúp Việt kiều (người định cư ở nước ngoài, không có quốc tịch Việt Nam) mua nhà trong nước thuận lợi hơn, tránh việc phải nhờ người thân đứng tên hộ.

Cụ thể, quy định về người sử dụng đất được bổ sung thêm nhóm gốc Việt định cư ở nước ngoài nhưng không có quốc tịch Việt Nam (hay còn gọi là Việt kiều). Nhóm này sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về đất đai, nhà ở như công dân trong nước và người Việt định cư ở nước ngoài (người còn quốc tịch Việt Nam).

Trong Luật Đất đai mới cũng quy định cụ thể người gốc Việt định cư ở nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam được mua, thuê nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở, nhận quyền sử dụng đất ở trong dự án phát triển nhà ở; nhận thừa kế quyền sử dụng đất ở và các loại đất khác trong cùng thửa đất có nhà (Luật hiện hành không có những quy định này).

Một thông tin khác cũng được giới chuyên gia đánh giá tác động tính cực đến thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2024 là lượng kiều hối đổ về Việt Nam tương đối ổn định vào các năm 2022, 2023.

Mới đây, một lãnh đạo của Vụ Quản lý Ngoại hối - Ngân hàng Nhà nước cho biết, năm 2023, lượng kiều hối đạt 16 tỷ USD, tăng 32% so với năm 2022. Thống kê từ năm 1993 (năm đầu tiên thống kê kiều hối) đến năm 2022 số kiều hối gửi về là trên 190 tỷ USD, gần bằng nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã giải ngân trong cùng kỳ. Theo số liệu từ Ngân hàng Nhà nước, kiều hối về Việt Nam mỗi năm trên 10 tỷ USD.

Với những thông tin tích cực như trên, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ kỳ vọng có những chuyển biến tích cực, nhất là với nhóm khách hàng là Việt kiều.

hinh-4(1).jpg
Đại diện EximRS ký kết đơn vị khai thác cho thuê Taisei VN

Cũng trong sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đơn vị khai thác cho thuê căn hộ Cash-Home – Bộ siêu tập bất động sản dòng tiền Collection @ Grand SunLake giữa Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS - đơn vị phân phối độc quyền và đơn vị vận hành khai thác cho thuê – Công ty TNHH Quản lý Tài sản Taisei VN là thương hiệu thuộc Tập đoàn Taisei Nhật Bản với hơn 63 năm kinh nghiệm quản lý tài sản các dự án bất động sản toàn châu Á, và là thành viên của Care Solutions, là một trong những Tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái quản lý tài sản – cơ sở vật chất khép kín.

Taisei VN sẽ là đơn vị vận hành khai thác cho thuê dòng sản phẩm căn hộ Cash-Home nhằm tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm của Tập đoàn Care Solutions nói chung và Taisei VN nói riêng từ các lĩnh vực: quản lý tài sản - cơ sở vật chất, vệ sinh công nghiệp, hóa chất công nghiệp, hệ thống an ninh & bảo vệ, khai thác - vận hành bãi xe thông minh, giặt ủi công nghiệp, công nghệ - phần mềm…đánh giá về dòng căn hộ Cash-Home là sản phẩm đột phá và đáp ứng đúng xu thế của thị trường hiện nay.

Mô hình khai thác cho thuê căn hộ mang đến lợi nhuận kép cho nhà đầu tư: không chỉ sở hữu tài sản có giá trị gia tăng trong tương lai mà còn tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất với đa dạng hình thức kinh doanh trong dài hạn. Đối với căn hộ Cash-Home, Taisei VN sẽ đại diện nhà đầu tư tìm kiếm khách hàng, đồng thời thực hiện các giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án nhà ở Khánh Hòa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO