Lạng Sơn: Tạm giữ nhiều nam thanh, nữ tú bay lắc trong quán karaoke

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 17:31 27/04/2022

BVCL - Kiểm tra và tiến hành test nhanh tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện 24/36 đối tượng dương tính với ma túy.

hien-truong-vu-viec..jpg
Hiện trường vụ việc

Cụ thể, hồi 0h10', sáng 27/4, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn kiểm tra quán Karaoke Mr.Hưng có địa chỉ tại thôn Kéo Khoác, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn do anh Vy Văn H., SN 1992, người địa phương làm chủ cơ sở.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại 2 phòng hát Vip 2 và Vip 3 của quán đang bật nhạc lớn, bên trong có 36 đối tượng (28 nam, 8 nữ), độ tuổi từ 16 đến 36, trú tại huyện Cao Lộc và TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đang “bay lắc” sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 1 đĩa sứ trên bề mặt bám dính các tinh thể màu trắng, 1 ống hút, 1 thẻ ATM; 10 bình khí cười và 2 dao phóng lợn.

Qua lấy mẫu test nhanh tại hiện trường, có 24/36 đối tượng dương tính với ma túy.

Công an huyện Cao Lộc đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ các đối tượng cùng tang vật liên quan và đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.