Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch hội nông dân xã chiếm đoạt gần 11 tỷ đồng

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 10:22 19/04/2022

BVCL - Lợi dụng mối quan hệ, Trang vay nợ của nhiều người sau đó không có khả năng trả nợ.

doi-tuong-bui-thi-tuyet-trang..png
Đối tượng Bùi Thị Tuyết Trang

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Nam, đơn vị này đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Thị Tuyết Trang (36 tuổi, trú thôn Xuân Ngọc, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam) - nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Tam Anh Nam, để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2021 đến tháng 10/2021, Trang đã lợi dụng mối quan hệ quen biết để vay mượn tiền của nhiều bị hại, với mục đích làm đáo hạn ngân hàng nhưng thực tế góp vốn với người khác, sau đó không có khả năng trả nợ.

Tổng số tiền Trang chiếm đoạt của các bị hại là 10,9 tỷ đồng. Với hành vi nêu trên, Bùi Thị Truyết Trang đã bị lực lượng chức năng tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng để điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đà Nẵng: Kỷ luật nhiều cán bộ lãnh đạo sai phạm liên quan Công ty Việt Á
BVCL - Ngày 5/12, Thành ủy Đà Nẵng thông tin, Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên đối với các Đảng ủy Sở Y tế, Sở Tài chính, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và một số cá nhân có liên quan.