Khởi tố, bắt giam Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình

Thành Phan| 21/03/2023 18:41

BVCL - Ngày 21/3, thông tin từ VKSND tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Viết Tuấn (Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ ở xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn), ông Đỗ Hồng Quân (Tổ trưởng Giáo viên dạy lý thuyết) và ông Nguyễn Ngọc Khuyên (Tổ trưởng Giáo viên thực hành) thuộc trung tâm này về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can nêu trên. Sau khi VKSND tỉnh phê chuẩn, công an thi hành lệnh khám xét nơi làm việc, nơi ở của những người liên quan.

bat-giam-giam-doc-trung-tam-sat-hach-lai-xe-o-hb.png
Công an tỉnh Hòa Bình đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với các đối tượng trên

Trước khi bị bắt, lãnh đạo trung tâm đã cho phép tuyển người có đủ điều kiện để tập huấn và ký hợp đồng làm giáo viên đào tạo sát hạch lái xe. Tuy nhiên, nhiều giáo viên ký hợp đồng nhưng không trực tiếp giảng dạy, mà chỉ đứng tên trên hồ sơ, tài liệu.

Để hợp thức hóa hồ sơ, lãnh đạo trung tâm được cho là đã chỉ đạo cấp dưới giả mạo chữ ký, thông tin để ghi khống nội dung vào một số tài liệu liên quan đến công tác đào tạo, sát hạch.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hòa Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố, bắt giam Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO