Khả Ngân - Thanh Sơn nhận 2 giải lớn tại Cánh diều Vàng, Bình An trêu: 'Thiếu mỗi trao nhẫn'

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:05 14/09/2022

Thanh Sơn và Khả Ngân nhận giải Nam nữ chính diễn viên chính được yêu thích nhất tại Cánh diều vàng. Bình An lại nhân cơ hội trêu bạn mình.

Tối 13/9, lễ trao giải Cánh diều vàng lần thứ 19 đã diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà với 147 tác phẩm tham dự. Ở hạng mục Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình đã gọi tên Thanh Sơn và Khả Ngân với bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Chia sẻ về giải thưởng, Khả Ngân cho biết: "Cánh diều vàng là một sự ghi nhận nỗ lực của Ngân trong lĩnh vực diễn xuất, cũng là động lực để Ngân tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật trong tương lai. Chắc chắn Ngân sẽ không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của mọi người".

diễn viên Khả Ngân, diễn viên Thanh Sơn, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, diễn viên Thanh Sơn, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, diễn viên Thanh Sơn, sao Việt

Khả Ngân và Thanh Sơn đại thắng tại Cánh diều vàng.

Ngay khi kết quả được công bố, diễn viên Bình An đã có màn "troll" Thanh Sơn và Khả Ngân. Nam diễn viên đăng tải khoảnh khắc nhận giải của bạn mình trên sân khấu kèm chú thích cực lầy: "Thảm đỏ lộng lẫy, trao hoa, pháo giấy tưng bừng... chỉ thiếu mỗi trao nhẫn nữa thôi ạ. Chúc mừng a Thanh Sơn và Khả Ngân nhé". Khán giả lấy làm thích thú vì màn trêu đùa nhưng vô tình nhắc lại nghi vấn tình cảm của Thanh Sơn và Khả Ngân sau khi kết đôi làm nên hiệu ứng cho phim.

diễn viên Khả Ngân, diễn viên Thanh Sơn, sao Việt

Bình An trêu ngay là cảnh này như cảnh cưới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.