Ít ai ngờ Hoài Lâm có một em họ điển trai và đầy tài năng

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:39 01/10/2022

Thời gian qua, Hoài Lâm liên tục có những bài đăng động viên và cổ vũ về em họ của mình trên mạng xã hội.

Dẫu không hoạt động showbiz sôi nổi như trước kia nhưng Hoài Lâm vẫn luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả. Chính vì thế, tất tần tật thông tin về người thân của Hoài Lâm cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Trong thời gian qua, cái tên Nguyễn Thanh Tú xuất hiện trong một chương trình với gương mặt và giọng hát hao hao giống Hoài Lâm đã nhanh chóng được dân mạng truy tìm. Theo đó, Thanh Tú được biết đến là em họ bên nội của Hoài Lâm. Anh chàng sinh năm 1997, quê ở Vĩnh Long. Thanh Tú có nghệ danh là Sửu Ca.

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Em họ Hoài Lâm - Nguyễn Thanh Tú

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Thanh Tú có gương mặt hao hao Hoài Lâm

Dù chỉ là anh em họ với Hoài Lâm nhưng có thể thấy Thanh Tú không chỉ hơi giống Hoài Lâm về gương mặt, giọng hát mà còn về phong cách âm nhạc. Thanh Tú có thể hát được cả nhạc trẻ, nhạc trữ tình và vọng cổ, cải lương... Bên cạnh đó, em họ Hoài Lâm còn biết sáng tác và diễn xuất.

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Đặc biệt, Thanh Tú cũng hát những dòng nhạc như Hoài Lâm

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Hoài Lâm và Thanh Tú

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Hoài Lâm và Thanh Tú từng hát chung

Trong một chương trình Thanh Tú tham gia mới đây, anh còn được ban giám khảo Trúc Nhân dành lời khen ngợi: "Trời ơi, sao hôm nay em idol quá vậy! Hôm nay năng lượng trên sân khấu của Thanh Tú hút anh nhất". Có vẻ Thanh Tú cũng sẽ là một chàng trai đầy tài năng như anh họ của mình.

Được biết, suốt chặng đường Thanh Tú tham gia cuộc thi về âm nhạc thì luôn được Hoài Lâm cổ vũ. Trên mạng xã hội, Hoài Lâm liên tục có những bài đăng về cậu em họ của mình. Điều này chứng minh, Hoài Lâm cũng rất tự hào và vô cùng yêu thương Thanh Tú.

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Trúc Nhân bị thu hút bởi Thanh Tú

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Hoài Lâm liên tục cổ vũ cậu em của mình

Hoài Lâm, Trúc Nhân, em họ Hoài Lâm

Dù không phải em ruột nhưng Hoài Lâm rất yêu thương và luôn ủng hộ hết mình cho Thanh Tú


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất áp dụng giá sàn trong khung thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023
BVCL - Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến đối với dự thảo lần 2 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2023.