Hôn nhân của sao nữ 'Diên Hi công lược' Trương Gia Nghê rạn nứt khi chồng doanh nhân bị tố lén lút hẹn hò với nữ sinh

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:11 26/11/2022

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vốn là cặp uyên ương được ngưỡng mộ trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sao nữ "Diên Hi công lược" muốn chia tay khi chồng bị tố ngoại tình với nữ sinh.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, hôn nhân của nữ diễn viên Trương Gia Nghê trục trặc do ông xã Mãi Siêu ngoại tình. Hình ảnh Mãi Siêu vào khách sạn với người tình trẻ được tay săn ảnh nổi tiếng Trung Quốc - Lưu Đại Chùy ghi lại và công bố trên truyền thông. Theo Lưu Đại Chùy, Mãi Siêu có quan hệ ngoài luồng với sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tên Thiệu Tình. Hai người vài lần bị bắt gặp lén lút hẹn hò.

Diên Hi công lược, Trương Gia Nghê, sao ngoại tình, sao hàn

Vợ chồng Trương Gia Nghê và ông xã Mãi Siêu.

Trước thông tin chồng lăng nhăng, Trương Gia Nghê chia sẻ trên trang cá nhân: "Yêu được. Buông tay được". Truyền thông Trung Quốc cho rằng nữ diễn viên "Diên Hi công lược" đăng ẩn ý việc đã sẵn sàng chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu đăng ký kết hôn từ năm 2016 và có hai con trai. Chồng của nữ diễn viên là ông chủ thầu mở các sân bóng rổ, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Trước đó, gia đình Trương Gia Nghê luôn tỏ ra hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Mãi Siêu luôn yêu chiều vợ, thường xuyên tặng quà, hoa và đưa vợ đi du lịch. Họ còn tham gia show "Hành trình lãng mạn" và được khán giả yêu thích.

Diên Hi công lược, Trương Gia Nghê, sao ngoại tình, sao hàn

Diên Hi công lược, Trương Gia Nghê, sao ngoại tình, sao hàn

Tuy nhiên theo truyền thông, sau 6 năm bên nhau, Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vẫn chưa tổ chức cưới. Dù làm dâu nhà hào môn nhưng Trương Gia Nghê chưa được mặc váy cưới, cô cũng không được lòng mẹ chồng.

Trương Gia Nghê sinh năm 1987, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi và từng là "nàng thơ" của Quỳnh Dao nhờ phim "Tân một thoáng mộng mơ", sau đó cô tham gia loạt phim như "Hiệp Khách Hành", "Tam Quốc Nhiệt", "Mỹ Nhân Như Họa", "Ly Ái".... Năm 2018, nữ diễn viên nổi tiếng với vai Thuận tần trong "Diên Hi công lược".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.