“Hỏi để khỏe hơn” số 9: Tuân thủ điều trị bệnh lý triệu chứng đường tiểu dưới do tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt

Sức khỏe | PV | 09:39 18/06/2022

BVCL - Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt hay tăng sinh tiền liệt tuyến là một u lành thường gặp nhất ở nam giới trung niên và tăng kích thước dần theo tuổi.

8bfe56cf-b1ef-433a-a76e-7f0d2bc6b096.jpeg
Tư vấn trực tuyến 

Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới lớn tuổi, không gây tử vong nhưng có thể làm giảm chất lượng sống của người bệnh. Nếu để bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng nặng nề đến các cơ quan khác.

Nhằm giúp người bệnh hiểu rõ về chẩn đoán và điều trị triệu chứng đường tiểu dưới do tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Công ty Dược phẩm Sanofi Việt Nam tổ chức chương trình “Hỏi để khỏe hơn” số thứ 9 với chủ đề: Tuân thủ điều trị bệnh lý triệu chứng đường tiểu dưới do tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.

Với sự tham gia của Ths.BSNT Trần Xuân Quang Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chương trình hy vọng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích về các phương pháp điều trị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt và tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị, phòng ngừa các biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Chương trình “Hỏi để khỏe hơn” số thứ 9 sẽ trở lại vào 15h chiều thứ Sáu ngày 24/6/2022 trên các nền tảng mạng xã hội của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

  • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
    Sức khỏe6 tháng trước - D. Thảo
    BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.