Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội hỗ trợ gia đình thân nhân vụ cháy tại Thanh Oai

Đời sống | D. Thảo | 15:39 12/09/2022

BVCL - Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội khiến ba mẹ con trong một gia đình tử vong, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã triển khai hỗ trợ gia đình thân nhân.

thanhoai-chay.jpg
Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội thăm hỏi, hỗ trợ gia đình thân nhân vụ cháy tại Thanh Oai, TP Hà Nội

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã tới thăm, chia buồn, chia sẻ nỗi đau mất người thân với gia đình. Tại gia đình nạn nhân, đồng chí Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội gửi lời chia buồn sâu sắc và trao hỗ trợ gia đình 15 triệu đồng (trong đó Hội Chữ thập đỏ TP hỗ trợ 10 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Oai hỗ trợ 5 triệu đồng).

Như thông tin đã đưa, vào chiều 10/9, tại xưởng chăn ga gối đệm ở thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai xảy ra cháy lớn. Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã tới hiện trường tổ chức chữa cháy, khẩn trương đưa những người bị nạn ra ngoài. Các nạn nhân được đưa cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Dù được đưa vào bệnh viện chữa trị ngay sau đó nhưng đến đêm muộn 10/9, cả 3 mẹ con là chị V.T.V. (29 tuổi), N.T.G.H. (5 tuổi), N.K.A. (4 tuổi) đã không qua khỏi.

Việc hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội nhằm giúp kịp thời chia sẻ mất mát với gia đình không may có người tử vong trong vụ cháy, đồng thời mong muốn gia đình vững tinh thần, sớm vượt qua nỗi đau.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
  Tòa tuyên án22 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án22 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên án23 giờ trước - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.