Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:51 23/09/2022

Diễn viên Hoàng Mập đã chia sẻ ảnh một đồng nghiệp trẻ của mình bị người trong nghề chèn ép đến mức bị gãy mũi nhưng không ai cho mượn tiền đi bệnh viện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Mập đã có dòng trạng thái đầy bức xúc. Anh cho biết, một đồng nghiệp trẻ bị người lâu năm trong nghề chèn ép đến mức gặp sự cố phim trường và gãy mũi. Diễn viên mới vào nghề vì quen dùng thẻ, không mang theo tiền mặt nên phải mượn tiền chủ nhiệm để điều trị vết thương. Thế nhưng, đối phương đã từ chối và nói không có tiền cho mượn. Dù không phải chuyện của mình và không quen với đồng nghiệp bị thương tích nhưng Hoàng Mập đau xót vì tình nghĩa trong nghề quá ảm đạm.

Anh kể: "Xin lỗi, nào giờ mình không có chen vào chuyện xã hội mà nghe kể lại ức chế không nghĩ ra được. Đóng phim thôi, có phải thù hận nhau vì đâu mà đánh thằng nhỏ gãy mũi. Rồi cả ekip sản xuất không hề đưa thằng nhỏ đi bệnh viện. Mượn tiền chủ nhiệm thì nói không có. Nghe mà đau lòng, dù không biết thằng nhỏ là ai?

Con yên tâm, chú sẽ làm lại cái mũi cho con đẹp nhất có thể. Con không cần ra tiền của bên đoàn phim đó. Diễn viên nào biết bạn này cho mập xin thông tin. Nói nhiều thì lại mất lòng nhau. Thấy diễn viên mới cái đối xử tệ quá. Hôm qua tính đăng facebook rồi mà không dám tin là sự thật. Hôm nay thấy em diễn viên Phúc An đăng là chuyện thật rồi. Con yên tâm chú mập sẽ lo cho con cái mũi và mời con về gia đình Hoàng Thần Tài, có cơm ăn cơm có cháo ăn chảo. Chú hứa diễn viên bên chú sẽ không aii bị đối xử như thế? Lần đầu bức xúc chuyện thiên hạ, đời mà".

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép và gặp sự cố gãy mũi nhưng đoàn phim không ai lo.

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

diễn viên Hoàng Mập, sao Việt

Hoàng Mập được diễn viên Phúc An chia sẻ thông tin và muốn tài trợ bạn diễn viên này làm lại mũi và kéo về đoàn mình chăm sóc.

Hoàng Mập chia sẻ với chúng tôi rằng, anh biết thông tin qua người bạn là diễn viên Phúc An. Sự việc khiến anh quá bức xúc và muốn tìm nam diễn viên này để chăm sóc lo lắng cho trọn cái tình đồng nghiệp với nhau.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý