Hóa ra bạn gái Đoàn Văn Hậu từng 'đánh bại' Mai Phương để giành giải thưởng này tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Văn hóa giải trí | Vian | 15:05 16/08/2022

Bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My từng cùng Tân Miss World Vietnam 2022 - Mai Phương 'thi đấu' để tranh một danh hiệu khi là thí sinh tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngày hôm qua (15/8), cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã công khai hẹn hò với Doãn Hải My trên mạng xã hội.

Hoa hậu Mai Phương, Doãn Hải My, bạn gái Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My công khai hẹn hò.

Được biết, Doãn Hải My từng là đối thủ "nặng ký" của Tân Hoa hậu Thế giới Mai Phương và Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Được biết, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Doãn Hải My đều được xướng tên trong Top 5 Người đẹp tài năng với cả hai tiết mục cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, người dành chiến thắng danh hiệu này chính là bạn gái Đoàn Văn Hậu với tiết mục đàn piano và hát "Em về tinh khôi". Còn về phần Mai Phương, phần thi cô chọn là dance sport.

Hoa hậu Mai Phương, Doãn Hải My, bạn gái Đoàn Văn Hậu

Hoa hậu Mai Phương, Doãn Hải My, bạn gái Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My và Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Doãn Hải My từng vượt Mai Phương để giành danh hiệu "Người đẹp tài năng".

Năm 2020, Doãn Hải My là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý. Bên cạnh đó, người đẹp còn sở hữu học thức khủng là sinh viên trường Luật, với điểm Ielts là 7.0 và cô nàng có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. Nhưng tiếc thay, mỹ nhân sinh năm 2001 chỉ dừng chân ở vị trí Top 10 chung cuộc.

Kết thúc đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu đã nhanh chóng có mặt để an ủi bạn gái, dù thời điểm đó cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm.

Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương lọt vào top 5. Tuy nhiên, Mai Phương lại không đạt được danh hiệu cao quý. Điều đó khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng là bước đệm để Mai Phương có thêm kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hoa hậu Mai Phương, Doãn Hải My, bạn gái Đoàn Văn Hậu

Hoa hậu Mai Phương, Doãn Hải My, bạn gái Đoàn Văn Hậu

Mai Phương từng giành được danh hiệu Người đẹp nhân ái và top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.