Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021

Văn hóa - Thể thao | Diệp Trà | 13:44 14/03/2022

BVCL - Hoa hậu Đỗ Hà vừa lên đường tới Puerto Rico, sẵn sàng cho vòng chung kết Miss World 2021.

12032022-hoahaudoha-missworld2022-1.jpg
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẵn sàng cho vòng chung kết Miss World 2021. Ảnh: NVCC

Sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Miss World 2021 đã chính thức quay trở lại.

Trước khi bắt đầu hành trình đến Puerto Rico tham dự đêm chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được gia đình cùng ekip và những người hâm mộ chia tay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Lần “ra quân” này, nàng hậu cùng ekip đã chuẩn bị 4 kiện hành lý gồm trang phục cho đêm chung kết cũng như các hoạt động đồng hành. Ngoài ra còn có đồ ăn dự trữ và một số vật dụng cần thiết khác.

Đặc biệt, Đỗ Thị Hà còn chuẩn bị 1 chiếc khăn đồng điệu với màu trang phục để cột tóc. Trên chiếc khăn mang rất nhiều chữ ký cùng lời chúc của người thân, anh chị em thân thiết cùng với fan hâm mộ dành cho cô.

Được biết, Đỗ Thị Hà sẽ có chuyến bay dài hơn một ngày, quá cảnh tại Tokyo và Chicago trước khi đáp Puerto Rico.

Trước khi quay trở lại cuộc thi, đại diện Việt Nam được công bố là 1 trong những cái tên xuất sắc lọt vào top 40 chung cuộc. Không những thế, cô còn đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các vòng thi phụ: Top 13 Top Model, Top 27 Top Talent, Top 28 Beauty with a purpose, Top 16 Head to head Challenge.

Đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào 17/3 tới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.