Hiền Hồ bị hủy show phút chót tại trường Đại học vì sinh viên phản ứng dữ dội

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:25 21/11/2022

Sau khi sinh viên phản ứng gay gắt, Hiền Hồ đã bị trường Đại học hủy show.

Hiền Hồ chắc chắn là cái tên gây bão mạng xã hội trong khoảng thời gian dài vì ồn ào tình ái với đại gia U60. Sau tất cả, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Vừa qua, cô nàng cũng đã rục rịch comeback với một đêm diễn private và thu hút sự quan tâm từ đông đảo công chúng lẫn dư luận. Dần dà sau đó, nữ ca sĩ đã trở lại với khán giả và liên tục đi diễn ở mọi nơi.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Hiền Hồ từng dính vào drama gây tranh cãi dữ dội

Vừa qua, Hiền Hồ đã nhận một show tại trường Đại học ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau khi poster chính thức về sự xuất hiện của Hiền Hồ được công bố, khán giả đã phản ứng vô cùng dữ dội. Đa số sinh viên trường đều cảm thấy khá bức xúc và không đồng tình với nhà trường. Những bình luận chỉ trích Hiền Hồ cũng đã xuất hiện rầm rộ.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Trước đó, Hiền Hồ xuất hiện trên poster của trường Đại học

Cho đến mới đây, sau khi tấm poster đầy đủ các gương mặt nghệ sĩ được tung ra, dân tình lại không thấy sự xuất hiện của Hiền Hồ. Điều này cũng khiến nhiều người cho rằng sau khi bị sinh viên phản ứng dữ dội, trường Đại học đã hủy show của cô nàng trước khi đêm diễn chính thức diễn ra. Thông tin này hiện thu hút sự quan tâm rất lớn từ mọi người.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất lại không có sự xuất hiện của Hiền Hồ

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Trước đó, cô nàng từng chia sẻ: "Xác định theo con đường nghệ thuật, làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi. Mà khi một người làm gì người ta cũng không để ý nữa thì đó là điểm rơi rồi. Tôi không muốn như thế một tí nào. Tôi vẫn muốn khán giả nhớ tới tôi bằng sản phẩm âm nhạc nhiều hơn là những việc ngoài lề".

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Hiền Hồ đã dần trở lại sau khi drama diễn ra


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.