Hải Phòng: Phát hiện 63 đối tượng dương tính với ma túy tại quán Play House

Thông tin pháp luật | Vũ Ba | 18:45 13/08/2022

BVCL - Qua kiểm tra quán rượu hoạt động quá giờ quy định, cơ quan chức năng đã phát hiện 63 nam, nữ dương tính với chất ma túy.

anh-kiem-tra-quan-play-house-.jpg
Quán Play House vừa bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Theo đó, rạng sáng nay 13/8, Giám đốc Công an TP. Hải Phòng đã chỉ đạo lực lượng HP22 (lực lượng tuần tra, chốt điểm, mật phục, kiểm tra hành chính, vây ráp thực hiện phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn), Phòng Cảnh sát hình sự và Công an quận Lê Chân kiểm tra quán rượu Play House (số 12 đường Hồ Sen, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện quán Play House có tới 163 người đang uống rượu, vui chơi, nhảy múa trong tiếng nhạc mạnh.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, quán này hoạt động quá giờ quy định.

Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 63 nam, nữ dương tính với chất ma túy, sau đó các đối tượng này được đưa về trụ sở Công an quận Lê Chân để phân loại, xử lý.

Nguồn tin của Báo Công lý cho biết, quán trên được đăng ký là quán rượu nhưng việc điều hành hoạt động quán này theo mô hình quán bar. Lực lượng chức năng đã theo dõi và xử lý quán này do thường xuyên hoạt động quá giờ quy định, có biểu hiện trá hình.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, xử lý theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý