Hà Nội: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn

Đời sống | Hồng Nhung | 10:27 08/09/2022

BVCL - Hậu quả khiến 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu và 02 xe ô tô, 02 xe máy bị hư hỏng.

tn(1).jpg
Hiện trường vụ va chạm

Khoảng 21h25 ngày 07/9/2022, khi đang di chuyển trên đường theo hướng từ Trần Duy Hưng về Dương Đình Nghệ, xe ô tô BKS 30F-811.85 đã va chạm với xe máy BKS 29Y5 - 1825 do chị Đ. (HKTT: Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển chở con gái phía sau.

Sau đó, xe ô tô tiếp tục di chuyển và va chạm với xe ô tô BKS 30G-644.16 do anh D.D.T (HKTT: Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển, xe máy BKS 29E2-497.00 do anh N.V.D (HKTT: Đống Đa Hà Nội) điều khiển.

Hậu quả khiến chị Đ. cùng con gái và anh D.D.T, N.V.D bị thương được đưa đi cấp cứu; 02 xe ô tô, 02 xe máy bị hư hỏng.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ nam lái xe ô tô BKS 30F-811.85 để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ va chạm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa ánmột giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h5 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn20 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?