Hà Nội tạm phong toả toà nhà VP6 chung cư Linh Đàm

Đời sống | T.Trang | 10:57 30/11/2021

BVCL - Chính quyền phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai) tạm phong toả toà nhà VP6, chung cư Linh Đàm, tạm dừng tiếp công dân tại trụ sở công an phường sau khi phát hiện F0.

Sáng 30/11,  lãnh đạo UBND phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, chính quyền vừa quyết định tạm phong toả toà nhà VP6 do phát hiện ca mắc COVID-19.

Cụ thể, lúc 18h30 ngày 29/11, UBND phường Hoàng Liệt nhận được thông tin về trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường là chị Phạm Thị Mỹ T. (SN 1990, trú tại phòng 2126, tòa nhà VP6).

linhdam-10403045.jpeg
Một toà nhà chung cư Linh Đàm tạm phong toả để truy vết trường hợp liên quan ca F0

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, UBND phường Hoàng Liệt thông báo yêu cầu toàn bộ cư dân tại tòa nhà VP6 không rời khỏi nơi cư trú và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo cho đến khi có thông báo mới.

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt giao trạm y tế phường phối hợp với công an phường khẩn trương truy vết, xác định ngay các trường hợp F1, F2 liên quan ca F0 để lấy mẫu xét nghiệm và cách ly y tế theo quy định.

Cùng ngày, UBND phường Hoàng Liệt thông báo tạm dừng tiếp công dân tại trụ sở công an phường để phòng chống dịch COVID-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Y tế đề nghị giám sát chặt người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg
BVCL - Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát người nhập cảnh, đặc biệt là những người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg ở khu vực châu Phi.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án12 giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h16 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấnhôm qua
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?