Hà Nội: Tạm giữ nam thanh niên cướp tiệm vàng

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 08:52 21/04/2022

BVCL - Hoàng Anh đi taxi đến tiệm vàng và lợi dụng sơ hở của bán đã ra tay giật mất một nhẫn vàng 2 chỉ, một dây chuyển vàng 5 chỉ.

ha.jpg
Đối tượng Ngô Hoàng Anh

Sáng 21/4, thông tin từ Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Ngô Hoàng Anh (SN 1999, trú tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai; tạm trú tại xã Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 17/4, Ngô Hoàng Anh điều khiển xe taxi đi từ Quốc Oai đến tiệm vàng A.T. ở thị trấn Liên Quan (huyện Thạch Thất).

Đối tượng vờ hỏi mua vàng rồi lợi dụng sơ hở của người bán hàng để ra tay cướp giật một nhẫn vàng 2 chỉ, một dây chuyển vàng 5 chỉ.

Tiếp nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng vào cuộc truy xét. Đến 20h30 cùng ngày, Cảnh sát đã bắt được đối tượng và truy thu vật chứng.

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất tiếp tục giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ cho xe khách
BVCL - Để gỡ khó cho người dân, doanh nghiệp, Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ đối với xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Thời gian áp dụng trong 6 tháng của năm 2023.