Hà Nội: Khảo sát học sinh lớp 12 vào hai ngày 7, 8/4

D. T (T/h)| 21/03/2023 18:44

BVCL - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết sẽ tổ chức khảo sát học sinh lớp 12 toàn thành phố vào các ngày 7/4 và 8/4.

ha-noi-thi-khao-sat-21-3.jpg
Ảnh minh họa

Đây như một đợt tập dượt để học sinh tập dượt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2022-2023.

Học sinh lớp 12 sẽ làm 4 bài kiểm tra, trong đó có 3 bài bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn vật lý, hóa học, sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn lịch sử, địa lý, giáo dục công dân).

Học sinh lớp 12 học chương trình giáo dục thường xuyên làm 3 bài kiểm tra, trong đó có 2 bài bắt buộc là Toán, Ngữ văn và một bài tự chọn khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra theo hình thức tự luận với môn Ngữ văn, các bài còn lại theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Riêng đối với các ngoại ngữ gồm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, thủ trưởng các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế, chủ động giao nhiệm vụ ra đề kiểm tra cho giáo viên bộ môn tiến hành kiểm tra, khảo sát bảo đảm khách quan, phù hợp với nội dung hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Khảo sát học sinh lớp 12 vào hai ngày 7, 8/4
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO