Hà Nội: Cơ quan Công an tìm thông tin về nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân

Tin nhanh 24h | 06:05 31/10/2021

BVCL - Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) thông báo tìm tung tích nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân xảy ra ngày 16/10/2021 trên địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy .

nan-nhan(1).jpg

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy thông tin nạn nhân có các đặc điểm nhận dạng như sau: Là nam giới, khoảng 45 - 50 tuổi, tóc cắt ngắn, mặt hơi tròn, cao 1m68, dáng người trung bình; Bên ngoài mặc áo khoác màu xanh, bên trong mặc áo sơ mi dài tay màu xanh, mặc quần dài màu trắng. 

Để phục vụ công tác xác minh làm rõ nhân thân lại lịch của nạn nhân và công tác điều tra giải quyết tai nạn giao thông trên, Cơ quan CSĐT  Công an quận Cầu Giấy đề nghị công dân, ai biết thông tin về nạn nhân đề nghị liên hệ Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Cầu Giấy để cung cấp thông tin, và phối hợp giải quyết.  

Địa chỉ số 62 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cán bộ thụ lý Ngô Tiến Dũng, số điện thoại: 0387833338.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa ánmột giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h5 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn20 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?