Hà Nội: Cháy lớn nhà hàng buffet trên đường Hoàng Ngân

Tin nhanh 24h | PV | 19:46 15/04/2022

BVCL - Vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng thuộc toà nhà Vicostone 167 Hoàng Ngân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến người dân hoảng loạn bỏ chạy.

chay-nha-hang-o-cau-giay-1650002674936-6232.jpg
Vụ cháy xảy ra lúc gần 10 giờ sáng ngày 15/4

Khoảng 9h40 hôm nay, 15/4, hoả hoạn đã xảy ra tại toà nhà 167 Hoàng Ngân (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là nơi kinh doanh của một nhà hàng buffet lớn, đồng thời là nơi đặt showroom về đá của một doanh nghiệp.

Đám cháy khởi phát từ phía sau toà nhà, khói bốc ra nhiều từ hầm và tầng 1. Nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC lập tức điều 5 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Công an địa phương, Thanh tra giao thông, an ninh khu đô thị phối hợp vòng ngoài... Sau ít phút có mặt phun nước khống chế, ngọn lửa đã được dập tắt.

Cảnh sát PCCC đeo mặt nạ phòng độc chạy lên từng tầng để tìm kiếm người, đồng thời phá kính để khói độc nhanh thoát ra ngoài. Đến 10h30, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháy tại khu bếp của nhà hàng.

Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.