Tin tức

Hà Nội: Bắt giữ “tú bà” 21 tuổi môi giới mại dâm

Vũ Đậu 09/06/2024 - 16:56

Ngày 05/6, Công an quận Tây Hồ, TP. Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Vũ Thị Minh Anh (21 tuổi, trú tại quận Nam Từ Liêm) về hành vi môi giới mại dâm.

moi-gioi-mai-dam.jpg
Đối tượng Vũ Thị Minh Anh

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 05/6, Công an phường Tứ Liên phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ tiến hành kiểm tra một nhà nghỉ tại khu vực Nghi Tàm.

Quá trình kiểm tra xác định, phòng 202 có một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, 2 đối tượng khai nhận được Vũ Thị Minh Anh môi giới và Minh Anh được hưởng 500.000 đồng tiền hoa hồng.

Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ Vũ Thị Minh Anh về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Được biết, hồi tháng 5, cơ quan công an đã phá đường dây môi giới mại dâm quy mô lớn do Hoàng Duy Hưng (SN 1990, quê Tuyên Quang) cầm đầu, với hàng trăm gái bán dâm tham gia.

Theo điều tra, tháng 11/2022, Hưng thuê máy chủ đặt tại nước ngoài, thanh toán bằng tiền ảo, tiền điện tử và đặt website với nhiều tên khác nhau nhằm tránh bị phát hiện.

Trên các website này, Hưng cho đăng tải hình ảnh của hàng trăm gái bán dâm cùng số điện thoại để khách mua dâm liên hệ. Sau đó thực hiện hành vi mua, bán dâm tại các khách sạn, nhà nghỉ tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác như Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang…

Để vận hành các trang môi giới mại dâm nói trên, Hưng thuê 1 căn nhà 5 tầng biệt lập tại ngõ 1 Trại Cúp, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc để hoạt động. Đối tượng rất chuyên nghiệp khi thường xuyên liên lạc bằng tài khoản mạng xã hội; đặt chế độ tự xóa sau khi đọc để tránh lưu dấu vết.

Khi có khách, Hưng yêu cầu gái bán dâm đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn quận Cầu Giấy và nhiều tỉnh, thành phố để phục vụ người mua dâm.

Dưới Hưng, còn có nhiều đàn em tham gia hỗ trợ. Các đối tượng này thường xuyên thay nhau trực, nghe điện thoại của khách mua dâm gọi đến.

Tính đến thời điểm bị bắt, đường dây hoạt động môi giới mại dâm do Hưng cầm đầu đã thu lợi bất chính khoảng 3 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Bắt giữ “tú bà” 21 tuổi môi giới mại dâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO