Hà Hồ tung đoạn tin nhắn thân tình với Á hậu Thảo Nhi, liệu có mối quan hệ gắn kết gì đây?

Văn hóa giải trí | Tường San | 12:25 29/06/2022

Đoạn tin nhắn của Hồ Ngọc Hà và Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ bất ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Sau khi đoạt 3 ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 3 bao gồm: Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 Thủy Tiên trở thành tâm điểm của showbiz. Những thông tin đời tư của họ được khai thác triệt để nhằm thoả mãn sự tò mò của công chúng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn tin nhắn giữa mình và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trên story Instagram kèm dòng caption: “Cool as always” (tạm dịch: Vẫn ngầu như mọi khi). Qua đó có thể cảm nhận được cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Xem tin nhắn, dễ dàng nhận ra đây không phải lần đầu tiên hai người đẹp tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trước đó,"Nữ hoàng giải trí" đã từng gửi tặng một món quà cho Thảo Nhi Lê. Đáp lại tình cảm của đàn chị, nàng Á hậu đăng hình ảnh món quà lên story Instagram để cảm ơn và bà xã Kim Lý cũng re-up lại story của cô nàng.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,á hậu Thảo Nhi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt

Hà Hồ tung đoạn tin nhắn với Á hậu Thảo Nhi

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,á hậu Thảo Nhi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,á hậu Thảo Nhi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt

Cả hai đã quen biết từ trước và có mối quan hệ khá thân tình

Tiếp đó, trong đoạn tin nhắn liên quan đến hành trình trong Miss Universe 2022. Thảo Nhi Lê đã chủ động nhắn tin cho Hồ Ngọc Hà để gửi lời cảm ơn sự cổ vũ lặng thầm của đàn chị: "Chị ơi, hôm nay em gặp chị G. Chị ấy nói chị cổ vũ cho em! Em rất cảm ơn chị tin tưởng ở em. Cảm ơn chị Hà nhiều!". Hà Hồ cũng đáp lại thân tình: "Chúc mừng em nhé. Rất tự hào về em".

Hồ Ngọc Hà và Thảo Nhi Lê đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đồng thời luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật. Nhiều fan hi vọng sắp tới đây, cả hai sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tuyên án 74 bị cáo liên quan đến đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng giả
BVCL - Sáng 8/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hữu và Đào Ngọc Viễn 16 - 17 năm tù về hành vi gây rối loạn thị trường khi buôn lậu 200 triệu lít xăng.