Giữa scandal 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha, Minh Quân tuyên bố cạch mặt 'đồng nghiệp showbiz' hai mặt

Văn hóa giải trí | Tường San | 20:07 03/07/2022

Dòng trạng thái của Minh Quân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ lẫn cư dân mạng.

Những ngày qua, dư luận đang dậy sóng vì thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha. Các sao Việt cũng đua nhau đưa ra ý kiến và góc nhìn về câu chuyện này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Minh Quân đã có dòng trạng thái đầy bức xúc. Anh cho biết bản thân coi thường những người gọi là anh em đồng nghiệp mới hôm trước kề vai bá cổ, hôm sau lại nhân lúc người ta hoạn nạn mà đâm thọt. Nam ca sĩ gay gắt: "Rất tởm mấy thể loại "anh em đồng nghiệp showbiz" mấy hôm trước còn chén chú chén anh, thề thề thốt thốt đồng cam cộng khổ, bá cổ bá vai, "anh em quý hóa", nay thấy người ta có phốt dù chưa rõ kết chốt thế nào, nội tình, tội vạ ra sao? Chưa có phán quyết cuối cùng của các cơ quan chức năng đã vội bới móc, cạnh khóe, xỉa xói, đá đểu nhau rồi... Thể loại đấy không chơi, không dây được đâu quí vị ạ. Hôm nay nó xỉa người khác, mai nó xỉa mình ngay ý mà. CẠCH MẶT NGAY VÀ LUÔN".

ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Minh Quân tuyên bố cạch mặt "đồng nghiệp showbiz" hai mặt khi êm ả thì anh anh em em, khi đối phương gặp tai bay vạ gió thì trở mặt và đâm thọt xỉa xói.

ca sĩ Minh Quân, sao Việt

ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Nhiều sao Việt đồng tình với Minh Quân

Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng lẫn các sao Việt tỏ ra đồng tình với ý kiến của Minh Quân. Diễn viên Bình An viết: "Em là em unfriend hết anh ạ. Quá đáng sợ. Rồi một ngày nào đó mình lỡ mắc lỗi gì có khi cũng không thoát khỏi miệng lưỡi của họ anh ạ!". Ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ: "Chuẩn! Chỉ thấy thương vợ con và gia đình, còn các bạn ấy chắc chắn là sai rồi, hậu quả quá nặng nề rồi, nhưng không đơn giản như mọi phán quyết vào lúc này". Còn diễn viên Thu Quỳnh thì gắt: "Kền kền ở muôn nơi anh mình nhỉ. Giờ sểnh ra một cái là xung quanh mình nhiều quả sẵn sàng hóa thú luôn! Vừa buồn vừa sợ hãi!".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.