Giáo sư Ngô Bảo Châu làm thành viên hội đồng tín thác Đại học Fulbright Việt Nam

Giáo dục | 15:57 25/05/2022

BVCL - Giáo sư Ngô Bảo Châu là một trong năm thành viên mới tham gia hội đồng tín thác của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

fulbright-1129.jpg
5 thành viên mới của Hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam

Ngoài Giáo sư Ngô Bảo Châu, 4 thành viên mới tham gia hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam, gồm:

Giáo sư Nguyễn Thị Liên Hằng, Đại học Columbia (Hoa Kỳ); bà Kathleen Matthews, chiến lược gia về chính sách công và truyền thông quốc tế; ông Chris Helzer, Phó Chủ tịch về chính sách toàn cầu và quan hệ chính phủ tại Tập đoàn NIKE; bà Lê Diệp Kiều Trang, Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính của Arevo tại Việt Nam.

Với việc thêm 5 thành viên mới, Hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam hiện có tổng cộng 17 thành viên.

Theo trường Đại học Fulbright Việt Nam, những người tham gia hội đồng tín thác đều là chuyên gia đầu ngành của nhiều lĩnh vực đa dạng.

Thành viên của hội đồng này được bầu từ những người có uy tín trong xã hội, hoạt động tự nguyện và sẽ phải quản trị sao cho trường hoạt động vì lợi ích của xã hội. Hiệu trưởng cũng sẽ là thành viên của hội đồng và có trách nhiệm giải trình với hội đồng.

Bên cạnh hội đồng tín thác, trường Đại học Fulbright Việt Nam còn có ban quản lý nhà trường gồm 15 người, trong đó bà Đàm Bích Thủy là chủ tịch.

Ban quản lý đại học gồm 20 người và ban quản lý cao học gồm 10 người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.