Gia đình Công Phượng đi chơi cuối tuần, quý tử nhà nam tuyển thủ hiếm hoi lộ mặt?

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:33 26/11/2022

Dù không có xác nhận chính thức nhưng nhiều dân mạng đoán rằng, nhóc tỳ được bà xã Công Phượng bế chính là con trai của cặp đôi.

Trong bản danh sách 35 cầu thủ tập trung cho kỳ AFF Cup 2022, năm nay, HLV Park không triệu tập Công Phượng. Đây có thể coi là nỗi buồn của nam cầu thủ vì trước đây Công Phượng luôn xếp trong danh sách trò cưng của thầy Park.

Không lên tuyển, Công Phượng có nhiều thời gian dành cho gia đình. Mới đây, trên một diễn đàn yêu thể thao đăng ảnh gia đình Công Phượng và bà xã là Viên Minh đi chơi cuối tuần. Trên tay Viên Minh bế một bé trai được nhiều dân mạng cho là Mito - con trai Công Phượng. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi cho con trai lộ mặt. Bé sở hữu gương mặt lém lỉnh và nhiều nét giống bố.

Công Phượng, tuyển thủ Công Phượng, con trai Công Phượng

Công Phượng và Viên Minh đưa con trai đi chơi cuối tuần?

Công Phượng và bà xã là Viên Minh hẹn hò nhau từ năm 2018. Cả hai cực kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mãi đến tháng 6/2020, khi cả hai làm lễ thành hôn, dân mạng mới được biết đến sự xuất hiện của “bóng hồng” bên cầu thủ Công Phượng. Viên Minh đúng chuẩn xuất thân "trâm anh thế phiệt" với nền tảng gia đình khá giả, học thức cao.

Công Phượng, tuyển thủ Công Phượng, con trai Công Phượng

Cặp đôi rất kín tiếng về đời tư.

Công Phượng có cuộc sống khá kín tiếng sau khi kết hôn với tiểu thư Viên Minh. Cặp đôi có chung một con trai nhưng hiếm khi cả hai cho con xuất hiện trước truyền thông. Ngoài sân cỏ, Công Phượng còn là ông chủ quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh.

Công Phượng, tuyển thủ Công Phượng, con trai Công Phượng

Công Phượng, tuyển thủ Công Phượng, con trai Công Phượng

Trước đây mỗi lần xuất hiện cùng con, nam cầu thủ đều che mặt bé Mito.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.