Giả danh nhân viên y tế bắt cóc trẻ sơ sinh

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 21:05 20/08/2022

BVCL - Giả danh cán bộ y tế bắt cóc trẻ sơ sinh, Nguyễn Thị Tuyến trú tại xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã bị Công an bắt về tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.

chuongmy-16609911499061444933581.jpg
Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ. Ảnh: NLĐ

Cụ thể, vào 20h tối 19/8, Tuyến giả danh nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ đến khoa Sản rồi ôm một trẻ sơ sinh. Trong lúc đang tìm cách đưa em bé ra ngoài bệnh viện, đối tượng bị phát hiện và bị bắt giữ.

Nguyên nhân và động cơ gây án của nghi phạm đang được điều tra làm rõ.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối tượng Tuyến theo Điều 153 Bộ Luật hình sự và đang củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.