Du khách thắc mắc: Tại sao môi trường ở Ấn Độ không tốt như vậy mà người Ấn Độ lại hiếm khi bị bệnh?

Văn hóa giải trí | Vian | 16:28 13/11/2022

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, mức sống của người dân cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Có nhiều người thích đi du lịch vào những lúc rảnh rỗi. Áp lực cuộc sống của con người hiện đại rất cao, và du lịch là một cách để giải tỏa áp lực.

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới này, mỗi quốc gia có ngôn ngữ và văn hóa riêng, và thói quen sinh hoạt của mỗi quốc gia cũng khá khác nhau. Sự phát triển kinh tế của một quốc gia ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của xã hội, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Du khách thắc mắc: Tại sao môi trường ở Ấn Độ tệ như vậy mà người Ấn Độ lại hiếm khi mắc bệnh?

người ấn độ, sông hằng, bệnh dịch

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người đi du lịch nước ngoài, so với du lịch trong nước, mọi người sẵn sàng trải nghiệm thế giới bên ngoài hơn để trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác.

người ấn độ, sông hằng, bệnh dịch

Nhiều người cho rằng Ấn Độ không đáng để đi du lịch, nhưng thực tế Ấn Độ là một đất nước có tài nguyên du lịch rất phong phú, phong tục tập quán địa phương rất đáng để trải nghiệm. Tôi tin rằng nhiều bạn đã từng đến Ấn Độ đều biết rằng môi trường ở Ấn Độ rất tệ, vệ sinh đường phố rất kém, có thể nói là bẩn thỉu.

người ấn độ, sông hằng, bệnh dịch

Mọi người đều biết rằng sông Hằng là sông mẹ của Ấn Độ, nó là sông thánh của Ấn Độ, và người Ấn Độ rất tôn trọng nó. Ở Ấn Độ, hầu hết mọi người đều uống nước sông Hằng, và về cơ bản không thể tách rời khỏi nước sông Hằng để rửa và nấu ăn hoặc các khía cạnh khác. Nhưng trên thực tế, nước sông Hằng rất bẩn, quanh năm có rác và một số phân trôi nổi trên sông Hằng, thậm chí còn có xác chết.

người ấn độ, sông hằng, bệnh dịch

người ấn độ, sông hằng, bệnh dịch

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao môi trường ở Ấn Độ lại xấu như vậy mà người Ấn lại hiếm khi bị bệnh, tôi tin điều này có liên quan đến thể chất của người Ấn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.