Đồng Nai: Phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar trá hình

Thông tin pháp luật | 17:14 02/05/2022

BVCL - Ngày 1/5, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý vụ việc phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar trá hình tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

d755cd50-f6e3-4102-ae00-8869ffa50238-1709.jpeg
Nhiều đối tượng dương tính với ma túy bị phát hiện tại hiện trường

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 30/4, Công an huyện Nhơn Trạch bất ngờ kiểm tra hành chính quán Nice Beer Club tại ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, phát hiện hơn 100 thanh niên nam, nữ đang tụ tập nhảy múa trong tiếng nhạc lớn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cơ sở này có 102 người đang tụ tập nhảy múa dưới sự điều khiển của nhân viên chỉnh nhạc (DJ, trong đó có 18 nhân viên). Qua thử nhanh, lực lượng Công an phát hiện có 6 đối tượng dương tính với ma túy.

Làm việc với cơ quan Công an, bà Nguyễn Thị Tuyết (quê Hải Phòng, chủ cơ sở) cho biết, quán Nice Beer Club đăng ký hoạt động kinh doanh ăn uống, phục vụ nước uống có cồn nhưng lại thiết kế quán khép kín, tường cách âm, loa công suất lớn và có DJ chơi nhạc, điều khiển ánh sáng chớp nháy để phục vụ cho khách nhảy theo nhạc.

Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, theo đăng ký kinh doanh, cơ sở này không được phép kinh doanh, hoạt động quán bar nhưng lại thiết kế và hoạt động theo kiểu bar trá hình để thu hút khách đến chơi. Cơ quan chức năng xác định, cơ sở này chưa có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện, Công an huyện Nhơn Trạch đã lập hồ sơ để tiếp tục điều tra, xác minh sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý