Đời sống

Đồng Nai: Người phụ nữ khuyết tật bị đánh tráo 840 tờ vé số

Thừa Thiên 25/09/2023 - 15:29

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp với công an địa phương truy xét tìm đối tượng đi xe máy đánh tráo vé số của một người khuyết tật để lấy đi 840 tờ vé số.

Nạn nhân là bà Lê Thị Thuận (46 tuổi, quê Khánh Hòa, ngụ phường Tân Tiến, TP Biên Hòa). Bà Thuận bị khuyết tật, không tay, không chân, không biết chữ và sống bằng nghề bán vé số ngay lề đường Dương Tử Giang, đoạn gần ngã tư Lạc Cường (khu phố 2, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Theo lời kể của bà Thuận, khoảng 6h ngày 24/9, khi bà đang chuẩn bị dọn vé số ra sạp để bán thì có một đối tượng đi xe máy màu đỏ, mặc áo khoác nâu tầm 50 tuổi tấp vào hỏi mua vé số.

Người phụ nữ tật nguyền bật khóc kẻ lại vụ việc
Người phụ nữ tật nguyền bật khóc kẻ lại vụ việc

Vì vừa đến điểm bán, chưa kịp soạn vé số ra bên ngoài để bán, bà Thuận nói người đàn ông này tự mở túi xách lấy vé số, trong túi có 840 tờ. Sau một lúc chọn lựa, người đàn ông mua 8 tờ số và đưa 200.000 đồng.

Sau đó, bà Thuận vẫn bày xắp vé số để bán như bình thường. Chỉ đến khi người đi đường khác vào mua kiểm tra phát hiện tờ vé số bà đang bán là tờ vé số cũ của đài Tiền Giang đã xổ ngày 30/4/2023 thì lúc này bà mới giật mình hốt hoảng là bị người đàn ông vừa rồi đánh tráo. Tổng số tờ vé số đánh tráo theo trình báo là 840 tờ, tương đương với 8,4 triệu đồng.

Được biết, đây là lần thứ tư bà bị người đi đường đánh tráo, giựt vé số vì bản thân tật nguyền, không biết chữ.

Nhận được tin báo, Công an phường đã xuống hiện trường ghi nhận, đồng thời trích xuất camera an ninh truy tìm người đàn ông đánh tráo vé số.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: Người phụ nữ khuyết tật bị đánh tráo 840 tờ vé số
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO